Tường đổ sập đè lên nhóm công nhân, 2 người thương vong

VOV.VN - Trong lúc nhóm thợ đang thi công móng nhà thì bức tường bên cạnh đổ sập, hậu quả khiến 1 người tử vong 1 người khác bị thương nặng.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ tai nạn lao động nói trên xảy ra vào sáng ngày 11/3, tại địa bàn xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Hậu quả khiến hai người thương vong. 

tuong do sap de len nhom cong nhan, 2 nguoi thuong vong hinh 1
Hiện trường nơi bức tường đổ sập khiến 2 người thương vong.

Theo đó, sáng cùng ngày một hộ gia đình trên địa bàn xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An tổ thuê thợ làm nhà. Trong lúc nhóm thợ đang dùng đá để làm móng thì bức tường bên cạnh (bức tường cao khoảng 3m được xây bằng sò và đá) bất ngờ đổ sập xuống đè lên 2 người phía dưới. 

Phát hiện sự việc những người có mặt tại đây nhanh chóng ứng cứu đưa các nạn nhân ra khỏi đống đổ nát. Các nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Hùng (trú tại xã Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu) và chị Hoàng Thị Phương (trú tại xã Quỳnh Thọ, huyện Quỳnh Lưu). Tuy nhiên, vì vết thương quá nặng nạn nhân Hùng đã tử vong trên đường đến bệnh viện cấp cứu. Nạn nhân Hoàng Thị Phương được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Lưu và chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường lập biên bản, đồng thời tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hiện nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Tường đổ sập công nhân thương vong tường đổ khi thi công móng tai nạn lao động

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds