Vợ chồng tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng

Danh tính hai người tử vong được xác định là ông V.Đ.H. (47 tuổi) và vợ là H.T.L. (43 tuổi) trú ở thôn Hòa Sơn, xã Bình Tường, huyện Tây Sơn.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều tối 29/9, ông Trần Công Dũng - Chủ tịch UBND xã Bình Tường, huyện Tây Sơn (tỉnh Bình Định) xác nhận vụ việc hai người trong một gia đình tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Danh tính hai người tử vong được xác định là ông V.Đ.H. (47 tuổi) và vợ là H.T.L. (43 tuổi) trú ở thôn Hòa Sơn, xã Bình Tường, huyện Tây Sơn.

Vụ việc được phát hiện từ chiều 28/9, khi người con trai của ông bà H. – L. đi lo công việc ở bên ngoài trở về nhà bất ngờ nhìn thấy cha mẹ trong tư thế treo cổ. Dù đã hô hoán cho những người ở cùng làng đến hỗ trợ đưa đi cấp cứu nhưng cả hai đều tử vong trước đó.

Ngay trong đêm 28/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Sơn phối hợp Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Định và Trung tâm pháp y tỉnh Bình Định tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thì để điều tra nguyên nhân.

Theo một số người dân địa phương, vợ chồng ông bà H. – L. chuyên nghề mua bán cá, mỗi ngày họ thu mua cá từ TP Quy Nhơn đưa về một số chợ ở huyện Tây Sơn để bán lại cho tiểu thương. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Có nguồn tin cho hay, thời gian gần đây vợ chồng ông và H.–L. vướng vấp nhiều khoản nợ khó có khả năng chi trả nên nhiều khả năng họ nghĩ quẩn tự sát./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Hữu Toàn/Công an Nhân dân
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Loạt “sự cố để đời” của sao Việt trên sóng truyền hình
VOV.VN - Không ít lần các MC, nghệ sĩ Việt gặp sự cố ngoài ý muốn ngay trên truyền hình mà khi nhìn lại, chắc hẳn chính bản thân họ cũng phải dở khóc dở cười.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds