Vợ chồng tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng

Danh tính hai người tử vong được xác định là ông V.Đ.H. (47 tuổi) và vợ là H.T.L. (43 tuổi) trú ở thôn Hòa Sơn, xã Bình Tường, huyện Tây Sơn.

Chiều tối 29/9, ông Trần Công Dũng - Chủ tịch UBND xã Bình Tường, huyện Tây Sơn (tỉnh Bình Định) xác nhận vụ việc hai người trong một gia đình tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Danh tính hai người tử vong được xác định là ông V.Đ.H. (47 tuổi) và vợ là H.T.L. (43 tuổi) trú ở thôn Hòa Sơn, xã Bình Tường, huyện Tây Sơn.

Vụ việc được phát hiện từ chiều 28/9, khi người con trai của ông bà H. – L. đi lo công việc ở bên ngoài trở về nhà bất ngờ nhìn thấy cha mẹ trong tư thế treo cổ. Dù đã hô hoán cho những người ở cùng làng đến hỗ trợ đưa đi cấp cứu nhưng cả hai đều tử vong trước đó.

Ngay trong đêm 28/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Sơn phối hợp Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Định và Trung tâm pháp y tỉnh Bình Định tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thì để điều tra nguyên nhân.

Theo một số người dân địa phương, vợ chồng ông bà H. – L. chuyên nghề mua bán cá, mỗi ngày họ thu mua cá từ TP Quy Nhơn đưa về một số chợ ở huyện Tây Sơn để bán lại cho tiểu thương. 

PC_Article_Middle

Có nguồn tin cho hay, thời gian gần đây vợ chồng ông và H.–L. vướng vấp nhiều khoản nợ khó có khả năng chi trả nên nhiều khả năng họ nghĩ quẩn tự sát./.

Theo Hữu Toàn/Công an Nhân dân
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: G-Power độ BMW M5 phô diễn sức mạnh sau khi nâng cấp
VOV.VN - Sau khi độ lại mẫu BMW M5 mới, hãng độ G-Power đã quyết định cho mẫu xe này chạy thử bài Dyno để phô diễn sức mạnh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x