Vớt được thi thể ni cô bị đuối nước ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Vớt được thi thể ni cô bị đuối nước ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

VOV.VN -Ni cô bị mất tích trong khi tắm biển ở Long Hải đã được người dân phát hiện thi thể trôi nổi ở cảng Phước Tỉnh.

Sáng nay (23/2), ông Phạm Trần Ninh, Chủ tịch UBND thị trấn Long Hải, huyện Long Điền tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, ni cô bị mất tích trong khi tắm biển ở Long Hải đã được người dân phát hiện thi thể trôi nổi ở cảng Phước Tỉnh và đưa vào bờ. 

Trước đó, vào lúc 6h ngày 22/2 một nhóm ni cô ở thiền viện Viên Chiếu, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đến khu vực Mộ Cô, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để tắm biển. Trong lúc tắm biển nhóm ni cô lọt vào ao xoáy, trong đó có 3 người được cứu và đưa vào bệnh viện cấp cứu, một người tử vong, hai người còn lại đang mất tích.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng cứu hộ, cứu nạn huyện Long Điền kết hợp với nhiều cơ quan chức năng khẩn trương tìm kiếm 2 ni cô mất tích tại khu vực Mộ Cô.

Đến 11h30 cùng ngày, thi thể của một ni cô được phát hiện cách vị trí bị nạn khoảng 300 mét.

Ông Phạm Trần Ninh, Chủ tịch UBND thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết:  "Trong số 3 ni cô được đưa vào bệnh viện, đã có một người qua đời ngày hôm qua, một người đã tỉnh, người còn lại vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Hiện đã tìm được thi thể của 2 ni cô mất tích, đến sáng nay, đã tìm được thi thể của người cuối cùng tại cảng cá xã Phước Tỉnh"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close