VOV đẩy mạnh tuyên truyền về tình hữu nghị hợp tác Việt Lào

VOV phối hợp với tỉnh Sơn La tuyên truyền về tình hữu nghị Việt-Lào

VOV.VN - VOV sẽ chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức tuyên truyền và đưa tin, phản ánh đầy đủ, sinh động về các hoạt động trước, trong và sau Ngày hội.
Hướng tới kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và 40 năm Ngày ký kết Hiệp ước hữu nghị và hợp tác Việt Nam – Lào; các bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương trong cả nước đang chuẩn bị nhiều hoạt động chào mừng có ý nghĩa thiết thực. Nội dung các hoạt động nhằm khẳng định quan điểm, đường lối, chủ trương nhất quán của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta trong việc duy trì, củng cố và tăng cường mối quan hệ đặc biệt giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước Việt Nam-Lào đã được xây dựng, vun đắp từ nhiều thế hệ. Trong đó, một hoạt động văn hóa mang tính điểm nhấn sẽ diễn ra tại TP Sơn La do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với tỉnh Sơn La chủ trì là Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch vùng biên giới Việt Nam-Lào lần thứ II, năm 2017.

vov day manh tuyen truyen ve tinh huu nghi hop tac viet lao hinh 1
Quang cảnh buổi làm việc

Trong buổi làm việc sáng 9/6 giữa Lãnh đạo VOV và tỉnh Sơn La cùng đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch diễn ra tại Trung tâm phát thanh Quốc gia - 58, Quán Sứ, Hà Nội; ông Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La và Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ đã thống nhất nhiều giải pháp nhằm đẩy mạnh tuyên truyền trên các loại hình báo chí của VOV về chuỗi hoạt động có ý nghĩa quan trọng này.
Cụ thể, VOV sẽ chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức tuyên truyền và đưa tin, phản ánh đầy đủ, sinh động về các hoạt động trước, trong và sau Ngày hội. Trong tuyên truyền chú ý đến cả các hoạt động bề nổi và chiều sâu; nhằm nêu bật được tình hữu nghị hợp tác, gắn bó keo sơn, “hạt muối cắn đôi, cọng rau xẻ nửa” giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước Việt-Lào đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Cay Xỏn Phôm-vi-hản dày công vun đắp.
Riêng hoạt động khai mạc Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch vùng biên giới Việt Nam-Lào lần thứ II, diễn ra tối ngày 5/7 tới tại TP Sơn La sẽ được VOV tường thuật trực tiếp trên Hệ Thời sự - Chính trị - Tổng hợp VOV1 và được Kênh truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam VOVTV tiếp sóng của Đài Truyền hình Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close