Vụ chìm tàu cá tại Mũi Né: Ngừng tìm kiếm các ngư dân mất tích

VOV.VN -Đến nay chỉ có 3 trong số 7 ngư dân Bà Rịa – Vũng Tàu mất tích trên biển Mũi Né, Bình Thuận được tìm thấy thi thể.

Sáng nay (8/9), ông Phạm Hiển, Giám đốc Trung tâm tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 3 cho biết: Tàu SAR 413 của Trung tâm, tàu Cảnh sát biển 2009 và tàu Biên phòng BP 11.09.01 đã ngừng công việc tìm kiếm 4 ngư dân còn lại.

vu chim tau ca tai mui ne ngung tim kiem cac ngu dan mat tich  hinh 1

Tàu SAR 413 đã rời vị trí tìm kiếm làm nhiệm vụ khác

Khả năng sống sót của 4 ngư dân, trong đó có thuyền trưởng Võ Văn Hưng, là không còn. Dù vậy, Trung tâm tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 3 vẫn tiếp tục đề nghị các đài thông tin duyên hải phát thông báo cho các tàu thuyền hoạt động trong khu vực quan sát, theo dõi thông tin.

Ông Hiển nói: “Tàu cá và tàu vận tải chạy ngang qua rất nhiều, do vậy chúng tôi liên tục thông qua các đài thông tin duyên hải phát cảnh báo liên tục, nếu có thông tin gì người ta sẽ báo về”. 

Trước đó, vào tối 24/8, tàu cá BV 95568 TS do chủ tàu kiêm thuyền trưởng Võ Văn Hưng (trú tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) điều khiển, đang trên đường từ đảo Phú Quý vào bờ đã bất ngờ bị lốc xoáy đánh chìm trên vùng biển Mũi Né, Bình Thuận.

Trong số 8 thuyền viên đi trên tàu có 1 người may mắn sống sót. 7 người khác mất tích, đến nay chỉ mới tìm được 3 thi thể./. 

Việt Quốc/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc tái xuất đầy ngoạn mục của đội bóng thiếu niên Thái Lan
VOV.VN - Sau khi xuất viện, 12 thành viên và huấn luyện viên của đội bóng thiếu niên Thái Lan đã có cuộc gặp mặt báo chí đầu tiên vào ngày 18/7.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x