Xác minh vụ một nữ doanh nhân đột ngột tử vong tại Trung Quốc

Sở Ngoại vụ tỉnh Lâm Đồng đang phối hợp với cơ quan ngoại giao của Việt Nam tại Trung Quốc để xác minh về sự tử vong đột ngột của nữ doanh nhân.

Chiều 23/9, Sở Ngoại vụ tỉnh Lâm Đồng cho biết, họ đang phối hợp với cơ quan ngoại giao của Việt Nam tại Trung Quốc để xác minh về sự tử vong đột ngột của bà Hà Thúy Linh - một doanh nhân Lâm Đồng - tại Trung Quốc.

Theo trình báo của người nhà bà Linh vào ngày 22/9, bà Hà Thúy Linh (45 tuổi) là Giám đốc Công ty TNHH Hà Linh, TP Đà Lạt - một trong những đơn vị sản xuất trà ô long xuất sang thị trường Đài Loan và Trung Quốc khá nổi tiếng của tỉnh Lâm Đồng; và bà Linh là Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng. 
xac minh vu mot nu doanh nhan dot ngot tu vong tai trung quoc hinh 1

Theo đại diện Công ty TNHH Hà Linh, chuyến đi Trung Quốc của bà GĐ Công ty lần này là nhằm mở rộng thị trường và làm việc với một số đối tác về tiêu thụ sản phẩm trà ô long. Ngày 22/9, người nhà nhận được hung tin bà Linh đã tử vong nên đã đến Sở Ngoại vụ Lâm Đồng trình báo và nhờ giúp đỡ.

Năm 2002, bà Hà Thúy Linh cùng chồng (người Đài Loan) thành lập Công ty TNHH HaiYih, trụ sở đóng tại vùng Cầu Đất (Đà Lạt).

Năm 2008, sau khi chia tay chồng, bà Linh đứng ra thành lập Công ty TNHH Hà Linh, có trụ sở đóng tại Đà Lạt, và là sở hữu vùng trà nguyên liệu chuyên sản xuất trà ô long tại Cầu Đất rộng hơn 200ha.

Sản phẩm trà ô long của Công ty Hà Linh vừa được trao “Thương hiệu Phát triển bền vững ASEAN 2015”./.

Theo Lao Động

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bất ngờ trước vẻ đẹp quyến rũ “chết người” của phụ nữ Gruzia
VOV.VN - Vẻ đẹp của phụ nữ tộc người Gruzia (ở vùng Kavkaz) hấp dẫn và đặc biệt đến mức nhận được lời ngợi khen của triết gia trứ danh người Đức Kant.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x