Xe chở gỗ đâm sập 4 nhà dân

Chiếc xe tải chở gỗ dăm đang di chuyển theo chiều Bắc Nam, do xe chạy tốc độ cao nên khi đánh lái tránh xe phía trước đã mất lái đâm vào 4 nhà dân.

Vào khoảng 13h chiều 3/10, tại khu vực chợ Hàng Da, thuộc địa phận xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi xảy ra một vụ tai nạn giao thông làm 1 người bị thương, 4 ngôi nhà của người dân bị tông sập.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian này, xe chở dăm gỗ biển số kiểm soát 76C 06324 của Công ty Khánh Hào (chưa xác định rõ danh tính lái xe) chạy theo chiều Bắc Nam. Khi đến ngã tư Hàng Da, xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh thì gặp đèn đỏ.

Do xe chạy tốc độ cao, phía trước có 1 xe container khác đang đứng chờ đèn đỏ nên tài xế xe chở gỗ dăm đánh lái vào bên phải đường thì đâm liên tục vào 4 ngôi nhà của người dân.

xe cho go dam sap 4 nha dan hinh 1
Lực lượng cứu hộ nỗ lực tìm kiếm người bị mắc kẹt trong đống đổ nát 

Một người dân xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi cho biết: “Tôi chui vô cái lỗ mà sợ bê tông đổ xuống nên không dám. Tôi gọi “em ơi em, em còn sống không?”, thấy làm thinh nên tôi nghĩ chắc bị chết rồi nên la lên. Bây giờ mấy người lo cứu đó nhưng cứu sao được phải chờ cứu hộ tới”.

Rất may vụ tai nạn xảy ra vào buổi trưa nên người trong các gia đình đã vào nhà nghỉ trưa. Chỉ có một người bị thương nặng là chủ gia đình kinh doanh thuốc tây bị đống đổ nát đè. Lực lượng cứu hộ đã đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Đại tá Dương Hồng Sơn, Phó Giám đốc Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Phòng đã nhận được thông tin có vụ xe tải tông vào nhà dân thì chúng tôi triển khai lực lượng cứu nạn cứu hộ và lực lượng khác cùng với công an Sơn Tịnh tập trung cứu nạn cứu hộ.

Hiện nay, Phòng cháy chữa cháy tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục chỉ đạo anh em đưa số người bị thương đưa đi cấp cứu và tiếp tục tìm kiếm còn người nào không để cứu người. Tất cả các lực lượng cứu hộ và nhân dân đang cùng chúng tôi làm việc này./.

CTV Xuân Yến/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, tâm bão số 3 sẽ đổ bộ vào Nghệ An - Hà Tĩnh
VOV.VN - Sáng nay (18/7), Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai (PCTT) đã tổ chức cuộc họp để bàn phương án ứng phó với bão số 3.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x