Xe Dylan bốc cháy dữ dội trên xa lộ

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Xe Dylan đang lưu thông trên xa lộ Hà Nội bốc cháy dữ dội

VOV.VN -Do lửa cháy lớn và để thời gian cháy tự do diễn ra khá dài người dân mới báo cho lực lượng chữa cháy nên không kịp cứu xe khỏi cháy hoàn toàn.

Khoảng gần 23h ngày 2/3, anh Nguyễn Trường Thanh Sơn, sinh năm 1987, quê ở Bình Thuận, thường trú tại Bà Rịa - Vũng Tàu, đang điều khiển xe gắn máy Dylan trên xa lộ Hà Nội hướng từ cầu Sài Gòn đi Quận 9, TP HCM khi đến trước Metro An Phú - Quận 2 thì phía đuôi xe bất ngờ bốc cháy, nhưng anh này không hề hay biết.

Rất may vào thời điểm đó vẫn còn nhiều người lưu thông phía sau cùng chiều, nên đã đuổi theo vượt lên thông báo. Anh Sơn giật mình dừng xe và kịp chạy thoát ra xa nhanh chóng, tránh được khả năng thương vong có thể xảy ra.

xe dylan boc chay du doi tren xa lo hinh 1
Chiếc xe Dylan bị cháy trơ khung

Sau đó, người dân buôn bán trên đường Song Hành đã mang bình bột chữa cháy xách tay ra dập lửa. Tuy nhiên, do chưa sử dụng đúng cách, nên bột trong bình hết mà lửa vẫn chưa tắt và để xe tiếp tục cháy, một lúc sau mới có người gọi cho 114. Sau 5 phút kể từ khi nhận tin, 2 xe chữa cháy chuyên dùng đã được điều đến hiện trường triển khai cứu chữa.

Tuy nhiên, do lửa cháy lớn và để thời gian cháy tự do diễn ra khá dài, người dân mới báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp, nên không kịp cứu xe khỏi cháy hoàn toàn. Lực lượng cứu hỏa chỉ có thể triển khai lăng PS dập tắt ngay đám cháy và tiếp tục phun nước làm mát vài phút sau đó.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

xe dylan boc chay du doi tren xa lo hinh 2
 

Cùng lúc, lực lượng cảnh sát giao thông và công an phường sở tại cũng đã có mặt ghi nhận, thụ lý và chuyển khung xe tới cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Thời điểm xảy ra cháy đã về đêm và trên xa lộ lớn nên không gây ảnh hưởng đến giao thông.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trước khi chờ điều tra, làm rõ nguyên nhân, cơ quan chức năng khuyến cáo đến người sử dụng các phương tiện vận chuyển đường bộ cần tiếp nhiên liệu tại các cây xăng có thương hiệu và độ uy tín cao. Đồng thời, thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng xe đúng định kỳ do nhà sản xuất quy định, nhằm kịp thời phát hiện những trục trặc, hao mòn, hỏng hóc trong quá trình vận hành./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Mỹ công bố video cáo buộc Iran dỡ ngư lôi khỏi tàu chở dầu bị tấn công

VOV.VN - Bộ Quốc phòng Mỹ vừa công bố đoạn video mà nước này cho rằng, IRGC đang dỡ ngư lôi chưa nổ khỏi mạn con tàu chở dầu bị tấn công trên Vịnh Oman.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP