Xe lao xuống vực ở đèo Hải Vân: Tin mới từ trường Cao đẳng Kiên Giang

VOV.VN - Chiếc xe buýt gặp nạn khi chở sinh viên Trường Cao đẳng Kiên Giang đi thực tập. Theo thông tin ban đầu, một sinh viên đã thiệt mạng.

PC_Article_AfterShare_1

Liên quan đến vụ xe buýt lao xuống vực trên đèo Hải Vân khiến 21 sinh viên Trường Cao đẳng Kiên Giang bị nạn chiều nay (8/1), bà Nguyễn Thị Hoàng Quyên, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kiên Giang cho biết, nhà trường vừa họp khẩn và cử một đoàn công tác phối hợp cùng với phụ huynh tức tốc ra Đà Nẵng để chăm lo cho các sinh viên bị nạn.

xe buyt lao xuong vuc o deo hai van mot sinh vien thiet mang hinh 1
Hiện trường xe buýt chở sinh viên lao xuống vực.

Theo bà Quyên, trong chuyến đi thực tập lần này có 55 sinh viên khoa Quản trị du lịch và 2 giảng viên chia ra làm 2 xe, mỗi xe có 1 giảng viên đi cùng.

Theo lịch trình, đoàn thực tập đi từ Kiên Giang ra miền Trung, xuất phát từ ngày 5/1 và đi đến ngày 13/1. Khi xe đang trên đường di chuyển từ Nha Trang ra Huế, đến đèo Hải Vân thì lao xuống vực.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo thông tin ban đầu có 1 sinh viên tử vong và 20 sinh viên bị thương.

Bà Quyên thông tin: “Hiện nay nhà trường đã báo cho phụ huynh đối với những trường hợp bị thương nặng, cập nhật thông tin thường xuyên từ Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Chúng tôi không cập nhật được tình trạng của xe, nguyên nhân gây tai nạn mà chỉ tập trung chăm lo cho sức khoẻ của các em sinh viên”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Lam Hiếu/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Xe buýt lao xuống vực đèo Hải Vân một sinh viên thiệt mạng Cao đẳng Kiên Giang sinh viên thực tập

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cựu lãnh đạo Lọc hóa dầu Bình Sơn nói lời sau cùng trước tòa
VOV.VN - Nói lời sau cùng trước tòa, các bị cáo Phạm Xuân Quang, Đinh Văn Ngọc, Đỗ Mạnh Tùng đều nghẹn ngào phát biểu khá xúc động.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds