Xe buýt lao xuống vực ở đèo Hải Vân Một sinh viên thiệt mạng

Xe lao xuống vực ở đèo Hải Vân: Tin mới từ trường Cao đẳng Kiên Giang

VOV.VN - Chiếc xe buýt gặp nạn khi chở sinh viên Trường Cao đẳng Kiên Giang đi thực tập. Theo thông tin ban đầu, một sinh viên đã thiệt mạng.

Liên quan đến vụ xe buýt lao xuống vực trên đèo Hải Vân khiến 21 sinh viên Trường Cao đẳng Kiên Giang bị nạn chiều nay (8/1), bà Nguyễn Thị Hoàng Quyên, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kiên Giang cho biết, nhà trường vừa họp khẩn và cử một đoàn công tác phối hợp cùng với phụ huynh tức tốc ra Đà Nẵng để chăm lo cho các sinh viên bị nạn.

xe buyt lao xuong vuc o deo hai van mot sinh vien thiet mang hinh 1
Hiện trường xe buýt chở sinh viên lao xuống vực.

Theo bà Quyên, trong chuyến đi thực tập lần này có 55 sinh viên khoa Quản trị du lịch và 2 giảng viên chia ra làm 2 xe, mỗi xe có 1 giảng viên đi cùng.

Theo lịch trình, đoàn thực tập đi từ Kiên Giang ra miền Trung, xuất phát từ ngày 5/1 và đi đến ngày 13/1. Khi xe đang trên đường di chuyển từ Nha Trang ra Huế, đến đèo Hải Vân thì lao xuống vực.

Theo thông tin ban đầu có 1 sinh viên tử vong và 20 sinh viên bị thương.

Bà Quyên thông tin: “Hiện nay nhà trường đã báo cho phụ huynh đối với những trường hợp bị thương nặng, cập nhật thông tin thường xuyên từ Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Chúng tôi không cập nhật được tình trạng của xe, nguyên nhân gây tai nạn mà chỉ tập trung chăm lo cho sức khoẻ của các em sinh viên”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close