Xe tải lao xuống vực bốc cháy

VOV.VN - Sau khi chiếc xe bị lao xuống vực và nằm nghiêng, tài xế chỉ bị thương nhẹ và đã thoát ra ngoài trước khi xe bốc cháy.

Vào khoảng 1h sáng 9/9, người dân xung quanh đèo Kéo Pựt, xã Quốc Toản, huyện Trà Lĩnh (Cao Bằng) hoảng hốt khi nghe thấy tiếng nổ lớn ở giữa đèo.

Đó là tiếng nổ phát ra từ một chiếc xe tải đã bị lao xuống dưới vực, ở đoạn cua khúc khuỷu của đèo, phần đầu xe bốc cháy nghi ngút.

vao cua xe tai lao xuong vuc boc chay hinh 1
Phần đầu của chiếc xe tải bị cháy.

Theo nhiều người dân ở dưới đèo Kéo Pựt, vào thời điểm trên, chiếc xe tải BKS 98R 00697 khi đi theo hướng từ huyện Quảng Uyên ra thành phố Cao Bằng đã bị lao xuống dưới vực, đoạn khúc cua giữa đèo.

Ngay sau khi chiếc xe phát nổ, nhiều người dân đã kéo nhau đến xem hiện trường vụ tai nạn.

Thời điểm vụ tai nạn xảy ra, trời còn đang mưa giông và đường trơn trượt. May mắn, sau khi chiếc xe bị lao xuống vực và nằm nghiêng, tài xế chỉ bị thương nhẹ và đã thoát ra ngoài trước khi xe bốc cháy.

Ngay lập tức, lực lượng cứu hỏa và cảnh sát giao thông ở khu vực đã đến hiện trường để điều tra và dập tắt đám cháy từ chiếc xe tải.

Qua qua sát cho thấy, phần đầu của chiếc xe tải đã bị thiêu rụi, cây xanh xung quanh phần đầu chiếc xe cũng bị cháy khô héo.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do trời mưa, đường trơn trượt nên lái xe mất lái và bị lao xuống vực. Hiện các lực lượng chức năng đang tìm cách cứu hộ chiếc xe./.

Theo báo Trí thức trẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x