Xưởng gỗ 1.000m2 ở Đồng Nai cháy rụi trong đêm

VOV.VN - Tối 15/10, tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã xảy ra một vụ hỏa hoạn trong một xưởng sản xuất gỗ ván ép làm 1.000m2 nhà xưởng, hàng hóa bị thiêu rụi.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy bắt đầu khoảng 20h ngày 15/10 tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất và thương mại Ván Việt, chuyên sản xuất ván ép ở phường An Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

xuong go 1000m2 o dong nai chay rui trong dem hinh 1
Hiện trường vụ cháy.

Lúc này, trong xưởng chứa đầy gỗ, hóa chất và các vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bốc cao, bao trùm khu nhà xưởng, kèm theo nhiều tiếng nổ. Hơn 20 hộ dân và một khu chợ dân sinh trong khu vực gần đó đã phải sơ tán tài sản tránh thiệt hại.
Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Đồng Nai đã huy động 5 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ cùng đến hiện trường khẩn trương dập lửa. Đến khoảng 22h cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế, tuy nhiên ngọn lửa vẫn âm ỷ đến nửa đêm.

xuong go 1000m2 o dong nai chay rui trong dem hinh 2
Vụ cháy không có thiệt hại về người.

Do xảy ra vào ban đêm nên vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng 1.000 m2 nhà xưởng cùng nhiều máy móc, thiết bị đã bị thiêu rụi. Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được điều tra làm rõ./.

Xuân Lượng/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Kinh hoàng những trận bão cát khổng lồ nuốt chửng cả thành phố
VOV.VN - Những cơn bão cát khổng lồ xuất hiện như một bức tường lớn càn quét và nuốt trọn những toà nhà cao tầng, tuyến đường cao tốc chỉ trong tích tắc.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x