Ăn cắp bao cao su cho bạn trai, con gái bị cha bóp cổ chết

Một người đàn ông Hồi giáo đã thú nhận bóp cổ con gái 19 tuổi đến chết vì cô này ăn trộm bao cao su tại siêu thị cho người bạn trai bị cấm đoán của mình

Trong phiên tòa tại thành phố Darmstadt, Đức, ông Asadullah Khan 51 tuổi và vợ, bà Shazia bị xét xử với tội danh giết người. Khóc trước tòa, ông Khan thừa nhận việc giết con gái Lareeb, 19 tuổi vì cô đã mang “nỗi ô nhục” về cho gia đình, khi yêu một chàng trai Đức mà ông không chấp nhận. Ông Khan và bà Shazia đã kết hôn do sự sắp xếp của gia đình và ông cũng muốn hôn ước của con gái được sắp đặt theo ý mình.
an cap bao cao su cho ban trai con gai bi cha bop co chet  hinh 1Cô gái 19 tuổi bị giết vì ăn cắp bao cao su cho người bạn trai bị cấm đoán

Theo lời khai trước tòa, vào đêm xảy ra vụ việc hồi tháng 1-2015, Lareeb đã cãi cự với bố vì ông phản đối chuyện tình cảm của mình. Sau đó, ông Khan đã lẻn vào phòng Lareeb và bóp cổ con đến chết.

Trong khi đó, bà Shazia khai rằng bà không thể cứu con gái vì luôn luôn phụ thuộc vào chồng và sống như một nô lệ. “Tôi không thể ngăn ông ấy lại, tôi bị bệnh thấp khớp và không đủ sức để chống lại ông ấy. Tôi muốn hét lên nhưng tôi không thể”, bà Shazia cho biết.
an cap bao cao su cho ban trai con gai bi cha bop co chet  hinh 2Ông Khan đã khóc tại phiên tòa và nói rằng ông rất yêu con 

Bà này cũng nói rằng cô con gái Lareeb đã vắng nhà trong vài ngày liên tiếp và không đeo khăn trùm đầu. Họ chỉ tìm được Lareeb khi nhận được bức thư cảnh sát gửi về nói rằng cô bị bắt vì ăn cắp bao cao su trong siêu thị. “Điều đó chứng tỏ Lareeb đã quan hệ tình dục với bạn trai, điều mà chúng tôi không thể chấp nhận được”, bà Shazia cho biết.

Trong đêm gây án, cặp vợ chồng đã gửi Nida, 14 tuổi đến nhà một người thân. Có mặt tại phiên tòa, Nida đã có lời khai chống lại cha mẹ mình. Cô nói rằng mẹ cô nghiêm khắc như cha, thường đánh đập cả hai chị em.
an cap bao cao su cho ban trai con gai bi cha bop co chet  hinh 3Bà mẹ cũng khóc lóc tại phiên tòa và đổ lỗi cho người chồng

Khi bà Shazia ôm cánh tay của Nida trong phiên tòa, cô đã từ chối và nói rằng: “Mẹ tôi không hề bị coi là nô lệ, bà ấy có thể làm những gì bà muốn. Bà thường lấy một cây gậy đánh tôi. Chúng tôi không bao giờ được phép nói về bạn trai của chị tôi. Cha tôi thường nói chị tôi phải kết hôn với một người đàn ông Pakistan”.

Sau khi gây án, ông Khan và bà Shazia đã mặc quần áo cho Lareeb và đưa xác lên xe đưa đến một khu vực hẻo lánh ở Darmstadt ở Đức và đẩy cái xác xuống đó./.

Theo ANTĐ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bộ GD-ĐT: Đã xác định được sai phạm thi THPT Quốc gia ở Sơn La
VOV.VN - Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, có dấu hiệu chỉnh sửa, tẩy xóa kết quả thi với hàng chục bài thi có dấu hiệu bị can thiệp kết quả thi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x