Án mạng do mâu thuẫn ở quán tẩm quất

VOV.VN - Công an tỉnh Sơn La đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam 3 đối tượng có liên quan đến vụ án mạng do mâu thuẫn ở quán tẩm quất.

Sáng 25/5, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Sơn La đã tiến hành khởi tố vụ án, bắt tạm giam 3 đối tượng về hành vi giết người.

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 24/5, 3 đối tượng gồm Nguyễn Hữu Thụ (SN 1976), Đỗ Văn Tuân (SN 1973) và Nguyễn Văn Thạch (SN 1982) cùng trú tại phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La rủ nhau đến quán tẩm quất người mù tại tổ 10, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La để tẩm quất.

an mang do mau thuan o quan tam quat hinh 1
3 đối tượng Thụ, Thạch, Tuân (từ trái sang) tại cơ quan điều tra.
Trong lúc đợi Thụ và Tuân tẩm quất bên trong, Nguyễn Văn Thạch ngồi uống nước ở ngoài có xảy ra xích mích với Trần Xuân Nam (SN 1978, trú tại tổ 12, phường Quyết Thắng, TP Sơn La) cũng là khách đến quán để tẩm quất.

Ngay sau khi xảy ra mâu thuẫn với Thạch, Nam bỏ về lấy dao và kéo quay lại quán để đánh nhau với Thạch thì bị 3 đối tượng Thụ, Tuân và Thạch đuổi đánh.

PC_Article_Middle

Chạy được một đoạn, Nam bị Thụ dùng điếu cày vụt nhiều nhát vào đầu, tay; đối tượng Tuân giằng kéo từ tay Nam và đâm một nhát vào sau lưng… Thấy Nam gục ngã, 3 đối tượng đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Nam đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã nhanh chóng thu thập thông tin, điều tra, xác định rõ được 3 đối tượng Thụ, Tuân, Thạch và tiến hành khởi tố vụ án, bắt tạm giam 3 đối tượng này về hành vi giết người./.

Nam thanh niên bị đánh chết trong đêm

VOV.VN - Một người dân cho biết có nghe thấy tiếng hò hét, chửi bới nên chạy ra xem thì thấy một thanh niên nằm gục dưới đất kêu cứu, một lúc sau thì tử vong.

Tuyết Lan/VOV-Tây Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x