Băng cướp gây ra 7 vụ cướp giật bị triệt phá chỉ trong vòng 5 giờ

VOV.VN - Bị phát hiện băng cướp chống trả bằng cách xịt hơi cay, tông xe vào thẳng trinh sát để tháo chạy tuy nhiên tổ công tác đã dùng biện pháp mạnh trấn áp

PC_Article_AfterShare_1

Một băng cướp táo tợn gây ra 7 vụ cướp giật tài sản chỉ trong vòng 5 giờ đồng hồ vừa bị Công an quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá.

bang cuop gay ra 7 vu cuop giat chi trong vong 5 gio bi triet pha hinh 1

bang cuop gay ra 7 vu cuop giat chi trong vong 5 gio bi triet pha hinh 2
3 đối tượng bị bắt giữ

3 đối tượng đã bị bắt giữ với hơn 10 điện thoại, 2 biển số giả và nhiều công cụ hỗ trợ là tang vật được sử dụng để thực hiện các vụ cướp. 

Các đối tượng bị bắt, gồm: Nguyễn Khắc Trí (sinh năm 1990), Trần Quang Định (sinh năm 1990) cùng ngụ quận Tân Bình và Lê Văn Chuân (sinh năm1994), ngụ quận Bình Tân.

Cách đây ít ngày, qua các nguồn tin báo, nhận định đây là băng cướp manh động liều lĩnh thường xuyên thực hiện các vụ cướp giật vào lúc rạng sáng, một chuyên án đã được Công an Tân Bình xác lập để nhanh chóng triệt phá.

PC_Article_Middle

Qua theo dõi, lúc 5h sáng 9/7, các trinh sát phát hiện Trí, Định và Chuân dùng xe máy đảo quanh nhiều tuyến đường trên địa bàn để tìm “con mồi” nên âm thầm theo dõi.

Ngay khi băng nhóm này vừa áp sát giật giỏ xách của một phụ nữ đi đường tại khu vực phường 14 thì các trinh sát ập vào tiếp cận.

Băng cướp chống trả bằng cách xịt hơi cay, tông xe vào thẳng trinh sát để tháo chạy. Chủ động được tình hình, tổ công tác đã dùng biện pháp mạnh trấn áp trước khi những đối tượng này tiếp tục dùng hung khí tấn công, thu giữ toàn bộ tang vật.

Qua đấu tranh khai thác cả 3 tên cướp đều khai nhận từ 1h sáng đến khi bị bắt giữ là 5h sáng 9/7 đã thực hiện ít nhất 7 vụ cướp giật tài sản của phụ nữ đi đường. Không chỉ vậy thời gian qua nhóm đối tượng này còn thực hiện hàng chục vụ cướp giật tài sản tại nhiều quận, huyện khác trên thành phố../.

Vinh Quang/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình
VOV.VN - Trong phiên toà xử vụ đánh bạc nghìn tỷ sáng 19/11, cả Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương đều khóc khi nhắc đến gia đình.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x