Băng nhóm chuyên trộm xe ô tô liên tỉnh sa lưới

VOV.VN - Do không có nghề nghiệp, nghiện ma túy, Tiến và Tuấn đã cùng nhau thực hiện 8 vụ trộm cắp ô tô.

PC_Article_AfterShare_1

Một đường dây trộm cắp xe ô tô tải liên tỉnh có quy mô lớn đã được Công an quận Long Biên (Hà Nội) triệt phá thành công. 

Sau khi củng cố chứng cứ, mới đây, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Long Biên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện bắt tạm giam 4 đối tượng về các hành vi trộm cắp và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

7/8 chiếc xe ô tô tải là tang vật của các vụ trộm cắp tài sản, với tổng giá trị lên tới hơn 2 tỷ đồng đã được thu giữ.

bang nhom chuyen trom xe o to lien tinh sa luoi hinh 1
Nhóm đối tượng tại cơ quan điều tra.
Nhận được thông tin từ cơ quan Công an huyện Đông Anh, Gia Lâm (Hà Nội), Công an huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc) và Công an tỉnh Hưng Yên về các vụ trộm cắp ôtô xảy ra trên địa bàn, bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau quá trình điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Long Biên đã bắt khẩn cấp 4 đối tượng Nguyễn Ngọc Tiến và Lê Công Tuấn (trú tại Long Biên – Hà Nội) về tội danh trộm cắp tài sản; Trương Văn Chính (Thái Bình) và Nguyễn Ngọc Tiến (Thanh Trì – Hà Nội) về tội tiêu thụ tài sản.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tại cơ quan điều tra 4 đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình gây ra. Do không có nghề nghiệp, nghiện ma túy, Tiến và Tuấn đã cùng nhau thực hiện 8 vụ trộm cắp ô tô, với phương thức thủ đoạn là dùng tô vít, cậy phá khóa cửa xe hoặc dùng thanh sắt đập vỡ cửa kính ghế lái rồi lên xe dùng chìa khóa cắm sẵn để nổ máy, lái xe đi.

Hai đối tượng tháo biển số thật, lắp biển số giả hoặc biển số của xe khác vào để lái đi đến các địa điểm khác tìm người tiêu thụ. Một số xe ô tô trộm cắp được các đối tượng cất giấu ở bãi sông Hồng, một số mang lên Việt Trì (Phú Thọ) và xã Tề Lỗ (Yên Lạc, Vĩnh Phúc) cất giấu./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Nguyễn Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quang Hải chỉ dám xem Bùi Tiến Dũng đá luân lưu qua... màn hình
Vì quá hồi hộp và căng thẳng nên Nguyễn Quang Hải đã không dám xem trực tiếp người đồng đội Bùi Tiến Dũng thực hiện quả penalty quyết định.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds