GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Bắt 2 đối tượng giả bị thương, cho trẻ uống thuốc ngủ bế để xin tiền

VOV.VN - Hai đối tượng đã dùng gạc, bông quấn vào tay giả vờ bị thương, sau đó cho em bé uống thuốc ngủ để xin tiền người dân lấy tiền hút chích.

Liên quan đến clip về vụ việc 2 đối tượng lợi dụng trẻ em để xin tiền trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 2, quận 1, TPHCM, Công an địa phương đã triệu tập các đối tượng về trụ sở để xử lý. 

Hai đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Thị Hồng Nga (SN 1986), mới cai nghiện ở Bình Dương trở về hòa nhập xã hội tháng 7/2017; Đặng Hoàng Vinh (SN 1990, người tình của Nga, cũng nghiện ma tuý).

bat 2 doi tuong "chan dat" tre em xin tien de hut chich hinh 1
Đối tượng tại cơ quan điều tra.
Được biết em bé bị 2 đối tượng "chăn dắt" để xin tiền là con ruột của Nga. Tại Công an phường Bến Nghé, quận 1, 2 đối tượng thú nhận số tiền xin được từ 300.000 - 500.000 đồng/ngày đều được dùng để hút chích, ăn uống, sinh hoạt khác.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra em bé  xem có bị 2 đối tượng cho sử dụng ma tuý và uống thuốc ngủ hay không. Khi có kết quả cụ thể, cơ quan công an sẽ có hướng xử lý theo quy định. 

Trước đó, nhiều thông tin phản ảnh những đối tượng này đã dùng gạc, bông quấn vào tay giả vờ bị thương, sau đó cho em bé uống thuốc ngủ rồi ngồi phía trước bãi xe Bệnh viện Nhi đồng 2 để xin tiền người dân. Tuy nhiên hành vi xấu này đã bị ghi hình, clip và truyền tải trên mạng khiến nhiều người dân vô cùng bức xúc./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP