Bắt 2 nghi can dùng côn đánh chết nam nhân viên quán ăn

Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra vụ dùng côn nhị khúc đánh người dẫn đến tử vong xảy ra tại quán Đồng Diều 3 thuộc xã Phú An, huyện Cai Lậy.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 30/5, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra làm rõ hành vi dùng côn nhị khúc đánh người dẫn đến tử vong xảy ra tại quán Đồng Diều 3 thuộc xã Phú An, huyện Cai Lậy.

Nạn nhân được xác định là anh Đoàn Khắc Huy (20 tuổi, ngụ xã Hậu Mỹ Phú, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

bat 2 nghi can dung con danh chet nam nhan vien quan an hinh 1
Anh Huy bị Vũ dùng côn nhị khúc và Quân cầm ly đánh liên tiếp vào người (Ảnh chụp từ clip)
Theo điều tra ban đầu, vào lúc 16h30 ngày 26/5, Nguyễn Thanh Quân (34 tuổi, ngụ xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy) cùng với Vũ Tăng Anh Vũ (tự là "đen", 28 tuổi, ngụ xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) đến quán Đồng Diều 3 để nhậu. 

Tại đây, Quân chỉ mặt anh Đoàn Khắc Huy cho Vũ biết và nói là giữa Quân và Huy có mẫu thuẫn từ trước.

Tiếp đó, Quân đưa 1 cây côn nhị khúc cho Vũ, cả hai tiến về phía anh Huy, bất ngờ Vũ dùng côn đánh nhiều cái vào đầu anh Huy. Quân cũng cầm ly đập vào mặt anh Huy khiến nạn nhân gục tại chỗ. 

Được mọi người can ngăn và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) nhưng do vết thương quá nặng đến ngày 29/5, anh Huy đã tử vong tại bệnh viện.

PC_Article_Middle

Ngay sau khi gây án, Quân và Vũ bị người dân và lực lượng chức năng tạm giữ, bàn giao cho cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra. Vụ việc được camera an ninh của quán quay lại toàn bộ.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, nguyên nhân tử vong của nạn nhân là do bị đánh nhiều cái vào đầu dẫn đến lún sọ trán, dập não trán thái dương phải.

Được biết, trước đây, cả anh Huy và Quân đều là nhân viên của quán nhậu Đồng Diều 3, nhưng Quân đã nghỉ làm, còn anh Huy vẫn làm việc tại quán./.

Theo Hoài Thương/Tuổi Trẻ
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x