3 đối tượng dùng ma túy rồi hiếp dâm, dâm ô bé gái 15 tuổi

Bắt 3 đối tượng dùng ma túy rồi hiếp dâm, dâm ô bé gái 15 tuổi

VOV.VN - 3 thanh niên sau khi sử dụng ma túy đã hiếp dâm, dâm ô bé gái 15 tuổi quê ở Hà Tĩnh.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 đối tượng cùng ở thị xã Ba Đồn liên quan đến vụ việc sử dụng ma túy sau đó quan hệ tình dục, dâm ô với bé gái 15 tuổi.

2 đối tượng gồm Trần Văn Hùng (29 tuổi) ở xã Quảng Văn, Đoàn Văn Thiết (35 tuổi) ngụ xã Quảng Hòa bị khởi tố về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”; đối tượng Cao Xuân Tú (22 tuổi), ở xã Quảng Hải bị khởi tố về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

3 doi tuong dung ma tuy roi hiep dam, dam o be gai 15 tuoi hinh 1
Các đối tượng Cao Xuân Tú, Đoàn Văn Thiết, Trần Văn Hùng (từ trái qua phải) tại cơ quan điều tra.

Trước đó, Hùng có quen biết với cháu B.T.N (15 tuổi), ở phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh qua mạng xã hội Facebook. Ngày 27/3, cháu N. đón xe khách vào gặp Hùng tại thị xã Ba Đồn.

Tại đây, Hùng đã đưa N. vào nhà nghỉ để thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Sáng 28/3, Hùng chở N. đến nhà của Thiết để chơi. Sau khi sử dụng ma túy, Hùng và Thiết đưa cháu N. đến nhà nghỉ Bông Kiểm ở thôn Thanh Tân, xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn. Tại đây Thiết đã quan hệ tình dục với cháu N.

Chiều cùng ngày, Hùng gặp cháu N. và tiếp tục có hành vi quan hệ tình dục lần thứ hai. Đến khoảng 20h30 ngày 28/3, Cao Xuân Tú là bạn của Hùng và Thiết lên phòng nghỉ nơi cháu N. đang ở, Tú và N. cùng sử dụng ma túy sau đó Tú có hành vi dâm ô với cháu N. 

Ngày 29/3, Hùng tiếp tục đến nhà nghỉ Bông Kiểm và quan hệ tình dục lần thứ 3 với cháu N. Sau đó, B.T.N. làm đơn tố giác các đối tượng trên. Công an thị xã Ba Đồn đã nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt các đối tượng liên quan.

Qua đấu tranh các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close