Bắt 4 đối tượng truy sát bác sĩ thẩm mỹ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

VOV.VN - Khi bác sĩ Thái vừa đi ra từ 1 nhà hàng ở phố đi bộ Nguyễn Huệ thì bất ngờ bị 4 đối tượng đi trên 2 xe gắn máy ập đến truy sát.

PC_Article_AfterShare_1

Liên quan đến vụ việc ông Chiêm Quốc Thái, một bác sỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh bị một nhóm đối tượng truy sát, chém trọng thương vào đêm 28/3, chiều 18/4, nguồn tin từ Công an quận 1 cho hay, sau nhiều ngày truy xét hiện đã bắt được 4 đối tượng liên quan đến vụ việc này.  

bat 4 doi tuong truy sat bac si chiem quoc thai tren pho di bo nguyen hue hinh 1
Vết chém ở vai khiến ông Thái phải khâu 20 mũi
Hiện vụ việc đang được bàn giao cho Phòng Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội, Công an Thành phố Hồ Chí Minh điều tra mở rộng. Bác sỹ Chiêm Quốc Thái đã được tổ công tác mời lên nhiều lần để cùng phối hợp nhận dạng kẻ trực tiếp hành hung đồng thời điều tra làm rõ mấu chốt của vụ truy sát này. 

Trước đó, ông Thái cùng bạn bè đến ăn uống tại một nhà hàng ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1. Khi ông này vừa ra khỏi nhà hàng thì bất ngờ bị một nhóm đối tượng xông tới chém tới tấp rồi bỏ trốn khỏi hiện trường. Băng nhóm với nhiều hung khí và diễn biến vụ việc xảy ra chớp nhoáng nên mặc dù đây là khu vực đông người nhưng không ai dám lại gần. Ngay sau đó, ông Thái được đưa vào bệnh viện cấp cứu với thương tích ở vai khá sâu và dài, phải khâu 20 mũi và một vết chém khác ở vai. May mắn các vết chém chỉ trúng vào phần mềm, đến nay sức khỏe của ông Thái đã ổn định. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ. Được biết, ông Chiêm Quốc Thái hiện là giám đốc của một bệnh viện thẩm mỹ ở Thành phố Hồ Chí Minh./.

Vinh Quang/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds