Bắt đối tượng chuyên thò tay vào áo phụ nữ để cướp tiền

VOV.VN -Hả khai với công an, lợi dụng những đoạn đường vắng, phát hiện những phụ nữ cao tuổi đi một mình thì áp sát, thò tay vào túi áo khoác để cướp tiền.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 16/11, Công an huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tạm giữ Lê Văn Hải, sinh năm 2000, ngụ huyện Châu Đức để mở rộng điều tra về hành vi Cướp giật tài sản.

bat doi tuong chuyen tho tay vao ao phu nu de cuop tien hinh 1
Lê Văn Hải tại cơ quan điều tra
Thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 13/11, Lê Văn Hải điều khiển xe máy hiệu Sirius từ TP. Hồ Chí Minh xuống huyện Đất Đỏ để cướp giật tài sản. Khi phát hiện một phụ nữ đang đi trên đường, Hải áp sát và giật ví tiền bên trong có gần 5 triệu đồng tiền mặt rồi tẩu thoát.

Sau khi bị cướp, người phụ nữ đã đến Công an huyện Đất Đỏ trình báo. Từ mô tả của nạn nhân và qua trích xuất camera an ninh tại các tuyến đường, công an huyện Đất Đỏ đã bắt được Hải tại xã Bình Ba, huyện Châu Đức, Bà Rịa-Vũng Tàu.

Tại cơ quan công an, Hải khai nhận, trước đó đã thực hiện 7 vụ cướp giật tài sản khác. Thủ đoạn của Hải là lợi dụng những đoạn đường vắng, phát hiện những phụ nữ cao tuổi đi một mình thì áp sát, thò tay vào túi áo khoác để cướp tiền, không lấy tài sản.

PC_Article_Middle

Hải còn khai có cướp giật vé số của người bán vé số dạo, nhưng sau đó vứt đi vì sợ trúng giải đi nhận thưởng sẽ bị phát hiện.

Từ lời khai của Hải, công an đang tiến hành làm việc với những bị hại có liên quan./.

Lưu Sơn/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

cướp giật cướp giật của phụ nữ cướp tiền phụ nữ cao tuổi

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x