Bắt đối tượng lừa bán đá thiên thạch

Bắt đối tượng lừa bán đá thiên thạch giá 1,75 triệu USD

VOV.VN -Theo lời khai của các đối tượng, viên đá trên là đá thiên thạch, có khả năng làm tan chảy được sắt có giá bán khoảng 1,75 triệu USD.

Ngày 13/8, Công an quận Cái Răng, TP Cần Thơ cho biết vừa phát hiện và tạm giữ 4 đối tượng nghi vấn lừa đảo bán "đá huỷ sắt" còn gọi là đá thiên thạch.

bat doi tuong lua ban da thien thach  hinh 1
Bốn đối tượng bị tạm giữ.

Qua công tác nắm tình hình, khoảng 21h ngày 10/8, lực lượng Công an quận Cái Răng tiến hành kiểm tra nhà nghỉ Thuý Lan tại số 66/3 KV Võ Thánh, phường Lê Bình, quận Cái Răng, phát hiện 4 đối tượng đang tiến hành giao dịch đá Thiên Thạch giả gồm Nguyễn Văn Hiển (ngụ huyện Tân Thách, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu); Hồ Văn Xem (ngụ huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh); Hồ Quốc Thanh (ngụ phường cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) và Nguyễn Văn Nhận (ngụ huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long).

Tang vật thu được tại hiện trường là một viên đá màu đen. Theo lời khai của các đối tượng viên đá trên là đá thiên thạch, có khả năng làm tan chảy được sắt có giá bán khoảng 1,75 triệu USD.

bat doi tuong lua ban da thien thach  hinh 2
Viên đá thiên thạch.

Do các đối tượng giao dịch ban đầu từ Cà Mau nên hiện các đối tượng này được giao cho Công an TP Cà Mau tiếp tục điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close