Bắt giam kẻ xâm hại thiếu nữ 16 tuổi đến mang thai

VOV.VN -Đến tháng 3/2018, bé K. sinh một bé gái, Cơ quan công an đã cho giám định ADN. Kết quả cho thấy Nguyễn Tấn Phát chính là cha của con gái bé K.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 14/7, thông tin từ Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cho biết, đã bắt được nghi phạm Nguyễn Tấn Phát (SN 1970, ngụ huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) theo quyết định truy nã với tội danh Giao cấu với trẻ em.

Trước đó, vào khoảng tháng 9/2017, phát hiện cháu D.T.K. (SN 2002, ngụ huyện Long Hồ) có dấu hiệu lạ, giống đang mang thai nên bà H. (SN 1946, ngụ huyện Long Hồ) đã dẫn cháu nội để khám. Kết quả là cháu K. mang thai gần 4 tháng.

vinh long bat giam doi tuong xam hai chau vo den sinh con hinh 1
Đối tượng Nguyễn Tấn Phát tại cơ quan Công an.
Ngày 20/9, bà H. đã dẫn cháu K. đến công an trình báo. Tại cơ quan công an, bà H tố cáo Phát xâm hại cháu gái mình. Còn K thì cho biết, Phát đã dụ dỗ và làm chuyện người lớn nhiều lần.

Sau đó, Nguyễn Tấn Phát được công an mời về làm việc và Phát đã phủ nhận toàn bộ sự việc. Sau đó, Phát bỏ trốn khỏi địa phương.

Đến tháng 3/2018, bé K. sinh một bé gái, công an đã cho giám định ADN. Kết quả cho thấy Nguyễn Tấn Phát chính là cha của con gái bé K.

Đến ngày 6/6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Hồ ra quyết định khởi tố vụ án và truy nã đối với Nguyễn Tấn Phát về tội Giao cấu với trẻ em.

Ngày 13/7, Đội cảnh sát truy nã tội phạm, Công an huyện Long Hồ bắt giữ Phát khi đang lẩn trốn tại tỉnh Bình Phước.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Công an huyện Long Hồ đã ra quyết định tạm giam Phát để tiếp tục điều tra về hành vi Giao cấu với trẻ em.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra,làm rõ./. 

Phạm Hải/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Báo quốc tế đưa Đặng Văn Lâm lên mây xanh
VOV.VN - Tạp chí Four Four Two gọi Văn Lâm là người hùng của ĐT Việt Nam, khi bắt luân lưu xuất sắc để đưa “Những ngôi sao vàng” vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds