Bắt “nữ quái' gây mê bạn tình nước ngoài rồi cướp tài sản

Sau khi uống bia, người phụ nữ cùng về nhà bạn tình ngoại quốc rồi thực hiện hành vi gây mê để cướp tài sản.

PC_Article_AfterShare_1

Tối 18/6, Công an quận 7, TP HCM cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Tú Uyên (SN 1982, quê Đồng Nai) để điều tra về hành vi "Cướp tài sản".

Trước đó, ông V.J.M (SN 1956, quốc tịch Pháp) đã đến Công an quận 7 trình báo bị cướp tài sản. Ông M. khai quen với một phụ nữ tên Minh Anh trên mạng xã hội.

Tối 11/6, cả hai gặp nhau rồi uống bia ở một quán nhậu trên đường D1, phường Tân Hưng, quận 7. Sau buổi nhậu, ông M. cùng người phụ nữ này về nhà ông thuê ở Khu dân cư Him Lam (quận 7) để qua đêm. Tuy nhiên về đến nơi, ông M. thấy đau đầu rồi rơi vào trạng thái không biết gì.

Rạng sáng hôm sau, ông M. thức dậy thì phát hiện toàn bộ tài sản bị mất. Tài sản bị lấy đi gồm 140 triệu đồng tiền mặt, máy ảnh, ống kính và điện thoại…, tổng trị giá khoảng 270 triệu đồng.

Sau khi nhận được tin báo của ông M., Công an quận 7 đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP HCM khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai và xác minh, truy xét.

Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, Công an quận 7 đã bắt được "nữ quái" thực hiện phi vụ đánh thuốc mê cướp tài sản. Theo đó, công an đã tạm giữ Nguyễn Thị Tú Uyên tại một căn hộ sang trọng ở quận 7.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bị mời về trụ sở làm việc, ban đầu, Uyên chối cãi và nói rằng mình bị oan. Tuy nhiên, qua đấu tranh và những bằng chứng công an cung cấp, Uyên đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo đó, Uyên có chồng và đã ly hôn. Uyên sống tại căn hộ hạng sang và có rất nhiều người tình. Uyên quen ông M. trên mạng xã hội và đã thực hiện hành vi đánh thuốc mê ông M. để lấy tài sản đúng như lời khai của nạn nhân.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Các trinh sát cho biết Uyên rất tinh vi khi ra tay đã xóa mọi dấu vết. Dữ liệu camera an ninh trong khu vực cũng rất mờ nhạt nên việc điều tra, phá án gặp không ít khó khăn./.

Theo Người Lao Động
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds