Bắt nữ quái trộm cắp chuyên nghiệp ở Đà Nẵng

Bắt nữ quái trộm cắp chuyên nghiệp ở Đà Nẵng

VOV.VN - Đối tượng Dương Thị Thanh Trâm từng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Chiều ngày 6/5, chị Văn Thị Tuyết Nhung, 23 tuổi, trú tại huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam đến quán trà ở đường Lê Đình Lý, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng uống nước. Sau đó, chị Nhung để quên túi xách, bên trong có gần 7 triệu đồng tiền mặt, 01 điện thoại đi động trên xe mô tô để bên cạnh xe mình rồi đi về. Khoảng 5 phút sau, một phụ nữ đi xe máy màu xanh đến lấy chiếc túi xách này rồi biến mất.

bat nu quai trom cap chuyen nghiep o da nang hinh 1
Đối tượng Dương Thị Thanh Trâm.

Sau khi phát hiện túi xách bị mất, chị Nhung đến Công an phường Hòa Thuận Tây trình báo. Qua điều tra và trích xuất hinh ảnh từ camera tại quán, Công an phường Hòa Thuận Tây đã làm rõ người lấy túi xách là Dương Thị Thanh Trâm, 38 tuổi, trú tại phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ. Tại Cơ quan Công an, Trâm đã thừa nhận hành vi trộm cắp của mình.

Được biết, Dương Thị Thanh Trâm từng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản. Hiện, Cơ quan công an đã thu hồi được túi xách của chị Nhung và chuyển Dương Thị Thanh Trâm cùng tang vật đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng tiếp tục điều tra mở rộng vụ án./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close