Bắt sới bạc "khủng" ở Hưng Yên, con bạc nhảy xuống sông trốn

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Bắt sới bạc “khủng” ở Hưng Yên, con bạc nhảy xuống sông trốn

VOV.VN - Các con bạc tổ chức sới bạc tại một trang trại ngoài đê thuộc thôn Xuân Đình (Khoái Châu, Hưng Yên) với tổng số tiền gần 400 triệu đồng.

Ngày 25/3, phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh và Công an huyện Khoái Châu đột kích một sới bạc "khủng", bắt giữ 42 đối tượng, thu tổng số 368,4 triệu đồng. 

Khoảng 14h ngày 22/3/2019, lực lượng công an bất ngờ đột kích vào tụ điểm đánh bạc tại một trang trại ngoài đê, cách xa khu dân cư thuộc thôn Xuân Đình (xã Hàm Tử, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên).

bat soi bac "khung" o hung yen, con bac nhay xuong song tron hinh 1
Nhiều con bạc liều lĩnh nhảy xuống sông trốn, nhưng không thoát. (Ảnh: Công an cung cấp)

Lực lượng chức năng phát hiện và bắt quả tang 42 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa. Bất ngờ bị đột kích, nhiều đối tượng mặc nguyên cả quần áo nhảy xuống sông với ý định tẩu thoát. Tuy nhiên, do đã tính toán trước và bố trí lực lượng bao vây nên công an tỉnh Hưng Yên đã tóm gọn toàn bộ 42 đối tượng.

Khám xét tại chỗ và trong người các đối tượng, lực lượng công an thu giữ tổng số hơn 368 triệu đồng tiền mặt cùng toàn bộ vật chứng liên quan.

Đây là ổ nhóm đánh bạc với thủ đoạn hết sức tinh vi, các đối tượng tham gia đánh bạc, hầu hết là các con bạc chuyên nghiệp, trong đó có nhiều đối tượng đã có tiền sự về hành vi đánh bạc. 

bat soi bac "khung" o hung yen, con bac nhay xuong song tron hinh 2
Cơ quan công an thu giữ tại hiện trường tổng số gần 400 triệu tiền mặt. 

Có nhiều đối tượng cầm đồ có dấu hiệu hoạt động tín dụng đen. Nhóm đối tượng này có khoảng gần 20 địa điểm đánh bạc, hoạt động lưu động tại các huyện Khoái Châu, Kim Động và Văn Giang, bọn chúng thường xuyên thay đổi địa điểm để tránh sự kiểm soát của lực lượng công an.

Hiện Công an Hưng Yên đang tạm giữ các đối tượng, đẩy mạnh điều tra làm rõ vai trò của các đối tượng và mở rộng vụ án./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video:Máy bay “xoay như chong chóng” trước khi rơi xuống sông ở Ba Lan

VOV.VN - Một máy bay đã "xoay như chong chóng" trước khi lao xuống sông và khiến phi công điều khiển thiệt mạng tại buổi trình diễn nhào lộn trên không ở Ba Lan

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP