Bị chém trọng thương vì từ chối nhận chở thịt lợn chưa kiểm dịch

Bị chém trọng thương vì từ chối nhận chở thịt lợn chưa kiểm dịch

VOV.VN - Được nhờ chở thịt lợn lên nhập cho nhà hàng nhưng anh D từ chối vì thịt chưa có dấu kiểm dịch. Hai bên xảy ra mâu thuẫn anh D bị chém trọng thương.

Ngày 12/10, ông Nguyễn Ngọc Hoán - Chủ tịch UBND xã Đức Bồng (huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh) cho biết, hiện công an huyện này đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc một người đàn ông bị chém trọng thương.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào sáng 10/10, anh Nguyễn Văn D. (trú huyện Thạch Hà) lái xe tải chở cá lên chợ Bộng để bán như thường lệ. Sau khi chở cá lên bán, anh D. được Võ Văn Dũng (SN 1973, trú xã Đức Lạng, Vũ Quang) làm nghề buôn bán thịt lợn ở chợ Bộng nhờ chở 10 kg thịt nhập cho nhà hàng ở thị trấn Vũ Quang.

Thời điểm này đang xảy ra dịch tả lợn châu Phi, nên khi thấy thịt lợn không có dấu kiểm dịch, anh D. sợ sẽ bị cơ quan chức năng phạt nên đã từ chối chở cho anh Dũng. Vì thế, Dũng lập tức chửi bới khiến 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi vã, Dũng đã cầm dao chém vào tay khiến anh D. bị thương nặng.

Sự việc sau đó được mọi người can ngăn và báo lên cơ quan chức năng. Nạn nhân D. sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với vết thương dài ở tay.

Công an sau đó đến và đã gọi Dũng lên để làm việc. Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close