Bị đâm chết chỉ vì không chịu sửa chiếc đèn xe máy

Dù anh Ngọc đã sửa chiếc xe bị hỏng khi va chạm giao thông nhưng do chiếc đèn chưa được sửa nên xảy ra mẫu thuẫn. Tương dùng dao đâm chết anh Ngọc.

Chiều 14/9, thông tin từ Công an thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An, cho biết, cơ quan này đang tạm giữ Lê Công Tương (23 tuổi, trú tại xã Quỳnh Trang, thị xã Hoàng Mai)- nghi can dùng dao đâm chết người chỉ vì mâu thuẫn trong vụ va chạm giao thông. 

Nạn nhân của Tương là anh Trần Quý Ngọc (29 tuổi) trú tại xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. 

bi dam chet chi vi khong chiu sua chiec den xe may hinh 1
Đối tượng Lê Công Tương tại cơ quan Công an (cơ quan công an cung cấp)

Sự việc xảy ra vào trưa 13/9, anh Trần Quý Ngọc mang xe đến nhà ông Thu (bố của Lê Công Tương) để trả. Do trước đó, vào ngày 12/9, anh Ngọc xảy ra va chạm xe với ông Thu khiến chiếc xe của ông bị hỏng. Hai bên thỏa thuận anh Ngọc sẽ sửa chiếc xe hư đó.

Khi anh Ngọc đến trả xe, chiếc xe đã sửa xong nhưng còn phần đèn bị hỏng chưa được sửa. Thấy vậy, Tương yêu cầu anh Ngọc phải sửa chiếc đèn đó nhưng anh Ngọc không đồng ý. Vì việc này, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn, trong lúc xô xát Tương dùng dao đâm khiến anh Ngọc gục tại chỗ.

Ngay sau đó, anh Ngọc được đưa vào bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Lưu cấp cứu. Chiều cùng ngày, do vết thương quá nặng anh Ngọc đã tử vong. Nhận được tin báo, Công an thị xã Hoàng Mai đã có mặt điều tra nguyên nhân vụ việc.

Kết quả khám nghiệm tử thi xác định, nạn nhân chết do bị đâm bằng vật nhọn vào ổ bụng. Cảnh sát tiến hành thu thập chứng cứ và truy bắt hung thủ gây nên cái chết. Qua lời khai các đối tượng và chứng cứ thu thập được, Công an thị xã Hoàng Mai đã bắt giữ Lê Công Tương. Tại cơ quan Công an, Tương đã thú nhận mình là người dùng dao trực tiếp đâm anh Ngọc.

Hiện, Công an thị xã Hoàng Mai thu thập thêm những bằng chứng để xác định hành vi phạm tội của đối tượng Tương.

Theo Trịnh Nguyễn – C. Đức/ANTĐ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x