Bị người tình chia tay, “phi công trẻ” giật dây chuyền đòi “tình phí“

Bị "tình già" chia tay không một lý do, Chung chặn đầu xe nạn nhân gặng hỏi cho ra nhẽ rồi cướp sợi dây chuyền nhằm bù đắp... tình phí.

Ngày 4/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi, TP.HCM đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Nguyễn Văn Chung (SN 1988, ngụ huyện Củ Chi) để điều tra về hành vi “cướp giật tài sản”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Chung có quan hệ tình cảm với bà N.N.K. (SN 1972, ngụ huyện Củ Chi) được khoảng 5 năm nay. Tuy nhiên, khoảng 5 tháng nay, bà K. cắt đứt liên lạc với Chung và luôn tìm cách né tránh khiến đối tượng này nổi cơn ghen tuông.

Chiều 1/7, Chung bắt gặp người tình già đang chạy xe trên đường Nguyễn Thị Nê thuộc ấp Cây Trâm, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi nên chạy xe đuổi theo ép bà K. dừng xe để nói chuyện. Nghi ngờ người tình già có mối quan hệ khác nên mới hắt hủi mình, Chung đòi lấy điện thoại của bà K. để kiểm tra.

Tuy nhiên, bà này giữ chặt nên Chung không lấy được. Bực tức, gã "phi công trẻ" này giật sợi dây chuyền vàng người tình đang đeo trên cổ nhằm bù đắp "tình phí" rồi bỏ đi.

Sau đó, bà K. đến cơ quan công an trình báo về hành vi giật dây chuyền của Chung. Biết người tình đến công an tố cáo mình, Chung đã mang tang vật đến cơ quan công an đầu thú.

Bước đầu, Chung thừa nhận hành vi phạm tội của mình nhưng cho biết giật dây chuyền nhằm muốn níu giữ tình cảm chứ không có ý chiếm đoạt tài sản. Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Theo Thanh Trí/Công an TPHCM
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đạo diễn Việt Tú đã có “chiến thắng lịch sử về quyền sở hữu trí tuệ“
VOV.VN - Đạo diễn Việt Tú chia sẻ, việc TAND Hà Nội công nhận "Tinh hoa Bắc Bộ" là tác phẩm phái sinh chính là chiến thắng lịch sử về sở hữu trí tuệ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds