Vừa hoàn thành cách ly lại ý định xuất cảnh trái phép

Biên phòng Cao Bằng ngăn chặn 15 người xuất cảnh trái phép trong đêm

VOV.VN - Đồn Biên phòng Quang Long, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Cao Bằng vừa ngăn chặn nhóm đối tượng có ý định vượt biên trái phép sang Trung Quốc.

Đêm 30/7, lực lượng tuần tra của đồn Biên phòng Quang Long đã phát hiện 15 người Việt Nam (4 nam và 11 nữ) đi trên 2 xe ô tô chuẩn bị vượt biên trái phép sang Trung Quốc tại khu vực mốc 890 (huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng).

vua hoan thanh cach ly lai y dinh xuat canh trai phep hinh 1
Các đối tượng có ý định vượt biên trái phép được các cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Quang Long phát hiện, bắt giữ.

Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận thông qua người môi giới được đưa đến khu vực này để vượt biên qua Trung Quốc làm thuê.

Các đối tượng này là người nhiều địa phương như Cao Bằng, Bắc Giang, Thái Bình, Sơn La, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An, Đăk Lăk, Bình Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh.… Cá biệt có trường hợp mới hoàn thành cách ly tại Quảng Ninh được ít ngày.

Trong thời gian gần đây, lực lượng biên phòng của tỉnh Cao Bằng liên tục phát hiện bắt giữ nhiều vụ xuất, nhập cảnh trái phép. Những người vượt biên sang Trung Quốc đều với mục đích làm thuê và hầu hết đều bị lực lượng chức năng nước bạn truy đuổi, buộc phải nhập cảnh trái phép về Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close