Bố tâm thần dùng then cửa đánh 2 con trọng thương

Bố tâm thần đánh 2 con nguy kịch

Ông Nguyễn Xuân Hậu, Trưởng Công an TP Thái Bình cho biết, Vũ Đăng Dưỡng đánh 2 con ruột mình nhập viện, không phải do ngáo đá mà bị tâm thần.

Ngày 24/7, lãnh đạo UBND phường Hoàng Diệu xác nhận vụ việc trên và cho biết: "Vào khoảng 6h30 ngày 23/7, người dân tại tổ dân phố 34, phường Hoàng Diệu nghe tiếng kêu cứu từ nhà Dưỡng (SN 1999) và chị Trịnh Thị G. (SN 1995) ở tổ 34, phường Hoàng Diệu. Khi mọi người chạy đến thì vợ Dưỡng cho biết chồng mình đã khóa cửa phía trong, dùng then cài đánh 2 con nhỏ".

bo tam than dung then cua danh 2 con trong thuong hinh 1
Căn nhà Dưỡng dùng then cửa đánh 2 con ruột bị thương.

UBND phường Hoàng Diệu đã cùng cơ quan Công an phường Hoàng Diệu xuống hiện trường xử lý vụ việc. "Khi đến nơi, chúng tôi thấy 2 cháu nhỏ nằm gục trong vũng máu. Ngay sau đó, 2 cháu được đưa đi cấp cứu với thương tích ở phần đầu rất nặng. Các cháu là V. L. Ph. (6 tuổi) và V. G. Kh. (2 tuổi) được đưa đi cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh trong tình trạng nguy kịch", vị lãnh đạo phường Hoàng Diệu cho biết.

Theo ông Nguyễn Xuân Hậu, Trưởng Công an TP Thái Bình: “Đối tượng Dưỡng trước đây có điều trị bệnh tâm thần. Tối 23/7, cơ quan Công an phải chuyển đối tượng này vào bệnh viện tâm thần để điều trị nên chưa khởi tố vụ án, khởi tố bị can”.

Theo ông Nguyễn Xuân Hậu, đến thời điểm hiện tại, một cháu đã qua cơn nguy kịch, cháu còn lại đang được các bác sĩ bệnh viện tỉnh khẩn trương phẫu thuật mổ não./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close