Bốc đầu xe khoe lên mạng "câu like", bị công an triệu tập

Bốc đầu xe khoe lên mạng “câu like”, bị công an triệu tập

VOV.VN - Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) vừa tiến hành triệu tập, xử lý vụ nam thanh niên đăng tải clip bốc đầu xe lên mạng để "câu" lượt thích, bình luận.

Sáng 11/6, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) đã lập hồ sơ xử lý vụ nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu rồi đăng lên mạng xã hội "câu like".

boc dau xe khoe len mang "cau like", bi cong an trieu tap hinh 1
Hình ảnh nam thanh niên bốc đầu xe đăng tải lên mạng. 

Trước đó, nhận được tin báo của người dân phản ánh tài khoản facebook “N.V.C” đăng tải clip điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu, gây mất trật tự an toàn giao thông, cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc.

Qua kiểm tra rà soát, Công an huyện Đông Anh xác định và triệu tập chủ tài khoản facebook tên là N.V.C (trú xã Kim Chung, huyện Đông Anh) đến để làm rõ. 

Tại cơ quan Công an, nam thanh niên thừa nhận đã điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, đi bằng một bánh và quay clip đăng tải trên facebook cá nhân với mục đích câu lượt thích, bình luận.

Qua làm việc, C. đã nhận thức được hành vi vi phạm, gỡ bỏ clip và cam kết không đăng tải, chia sẻ các hình ảnh clip tương tự trên facebook cũng như không tham gia đua xe, cổ vũ đua xe, gây rối trật tự công cộng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close