Chơi ma túy trong khách sạn giả Công an hù dọa lực lượng truy bắt

“Chơi” ma túy trong khách sạn, giả Công an hù dọa lực lượng truy bắt

Kiểm tra phòng nghỉ khách sạn, công an phát hiện Hưng tàng trữ ma túy tổng hợp và bộ quân phục Công an cùng các giấy tờ, bảng hiệu Công an “giả” mang tên của Hưng.

Chiều 6/3, Công an phường Tân Hiệp đã lập hồ sơ chuyển đối tượng Nguyễn Hoàng Hưng, 35 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương cho Công an TP Biên Hòa, Đồng Nai tiếp tục điều tra do hành vi giả danh công an và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Sáng cùng ngày Công an phường Tân Hiệp phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Biên Hòa kiểm tra tại phòng nghỉ số 209, Khách sạn Đ.K trên địa bàn phường Tân Hiệp đã phát hiện Hưng đang tàng trữ một bịch ma túy tổng hợp và một bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy đá.

choi ma tuy trong khach san gia cong an hu doa luc luong truy bat hinh 1
Một số giấy tờ giả mang tên Nguyễn Hoàng Hưng

Khi bị công an kiểm tra, Hưng tự xưng là cán bộ của lực lượng Cảnh sát cơ động thuộc Bộ Công an đóng tại Bình Dương. Tuy nhiên qua xác minh ban đầu công an xác định Hưng đã giả danh công an.

Riêng số ma túy trên Hưng khai nhận được một đối tượng ngụ TP Biên Hòa bán lại để sử dụng.

Khám xét phòng ở của Hưng công an đã thu giữ một bộ quân phục của lực lượng công an gồm quần, áo, tất, một bộ cành tùng công an, cầu vai mang hàm trung úy công an, bảng tên mang tên Nguyễn Hoàng Hưng; 3 giấy phép lái xe, trong đó có 2 giấy phép mang tên Nguyễn Hoàng Hưng đều có dán hình công an và 1 chứng minh nhân dân đều mang tên Hưng.

Ngoài ra Công an còn thu giữ 1 điện thoại, 1 máy tính bảng, 1 xe mô tô. Làm việc với cơ quan Công an Hưng khai để tránh bị công an kiểm tra Hưng nhờ người quen làm giả giấy phép lái xe có dán hình công an. Đồng thời nhờ người quen xin một bộ quân phục của công an vời đầy đủ quân hàm, bảng tên, mũ, giày, tất… nhằm mục đích để lừa đảo khi có cơ hội.

Qua xác minh cơ quan công an cũng đã xác định Hưng đã từng có một tiền án về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close