Chồng phóng dao găm vào ngực khiến vợ tử vong

Đi làm về, hai vợ chồng uống rượu và xảy ra mâu thuẫn, người chồng ném con dao găm thẳng vào ngực vợ làm nạn nhân tử vong.

Khoảng 17h ngày 17/4, Rơ Rah Sơn (SN 1983, làng O Grưng, xã Ia Ko, huyện Chư Sê, Gia Lai) và chồng Siu Son (SN 1989) sau khi đi làm về đã uống rượu.

kinh hoang bi chong phong dao vao nguc nguoi vo tu rut dao chay ra san keu cuu hinh 1
Làng O Grưng nơi xảy ra vụ việc
Sau đó, giữa 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc nóng giận, Siu Son đã cầm con dao ném về phía vợ. Người vợ đã không kịp tránh nên con dao đâm trúng ngực.

Lúc đó, Sơn tự tay rút con dao ra khỏi người và chạy ra ngoài kêu cứu nhưng gục trước sân. Gia đình đã đưa Sơn đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Chư Sê nhưng không qua khỏi.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Gia Lai kết hợp với Công an huyện Chư Sê điều tra, làm rõ.

Trưa 18/4, ông Nay Lâm, Phó Chủ tịch UBND xã Ia Ko cho biết, 2 vợ chồng Son có 1 đứa con chung và 2 đưa con riêng của chồng.

Siu Son là người thường xuyên say xỉn, không có việc làm ổn định. Cuộc sống của hai vợ chồng rất khó khăn, không có đất sản xuất, không chỗ ở cố định. Giữa 2 vợ chồng thường xảy ra xích mích, gây gổ, đánh nhau./.

Theo Chí Dũng/Công an TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Mưa lớn dồn dập nhiều ngày, TP Vinh chìm trong “biển nước”
VOV.VN -Nhiều tuyến đường trên TP Vinh, Nghệ An bị nhấn chìm trong “biển nước” khiến các phương tiện tham gia giao thông gặp rất nhiều khó khăn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x