Chồng say rượu chém vợ và con trai 10 tuổi dã man

VOV.VN - Đi uống rượu về trong tình trạng say mèm, chồng dùng dao chém vợ và con trai khiến cả hai cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Vụ việc xảy ra vào lúc 4h sáng 20/10, tại bản Đài Van, xã Đài Xuyên, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Người chồng đi uống rượu về, do say rượu không kiểm soát được hành vi đã dùng dao chém vợ và con trai gây thương tích nặng.

chong say ruou chem vo va con trai 10 tuoi da man hinh 1
Hai mẹ con chị Múi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Vân Đồn.
Danh tính của người chồng được xác minh là Tằng Linh Bình, người dân tộc Dao. Bình đã chém vợ là Trương Thị Múi (36 tuổi) và con trai là Tằng Cỏong Sinh (10 tuổi). Hiện hai mẹ con chị Múi bị thương nặng, được người dân trong bản đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Vân Đồn.

Chị Múi và con trai bị chém vào đầu, vào vai và chân với nhiều thương tích. Hiện cháu Sinh vẫn đang trong tình trạng nguy hiểm với vết thương dài trên đầu, đang được các bác sĩ tại bệnh viện đa khoa huyện Vân Đồn theo dõi tích cực.

Ngày 21/10, ông Phạm Quang Dũng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Vân Đồn cho biết: "Vào sáng 20/10, bệnh viện có tiếp nhận 2 bệnh nhân là mẹ con bị chồng chém trong tình trạng mất máu nhiều, ngay khi vào viện, các phòng ban đã tích cực cầm máu và cấp cứu, hiện sức khoẻ của 2 mẹ con đã ổn định.

Người chồng đã đốt giấy tờ bảo hiểm của 2 mẹ con. Ngay khi biết thông tin và hoàn cảnh sự việc, cán bộ bệnh viện đã lập tức liên hệ với bảo hiểm xã hội để cấp lại bảo hiểm nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho nạn nhân. Hoàn cảnh của 2 nạn nhân rất khó khăn, bệnh viện đã huy động nguồn tài trợ nhằm giúp đỡ và động viện nạn nhân".

Hiện đối tượng Tằng Linh Bình đang được cơ quan điều tra công an huyện Vân Đồn lấy lời khai, xử lý trước pháp luật./.

Kiều Mi/VTC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x