Chồng say rượu chém vợ và con trai 10 tuổi dã man

VOV.VN - Đi uống rượu về trong tình trạng say mèm, chồng dùng dao chém vợ và con trai khiến cả hai cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Vụ việc xảy ra vào lúc 4h sáng 20/10, tại bản Đài Van, xã Đài Xuyên, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Người chồng đi uống rượu về, do say rượu không kiểm soát được hành vi đã dùng dao chém vợ và con trai gây thương tích nặng.

chong say ruou chem vo va con trai 10 tuoi da man hinh 1
Hai mẹ con chị Múi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Vân Đồn.
Danh tính của người chồng được xác minh là Tằng Linh Bình, người dân tộc Dao. Bình đã chém vợ là Trương Thị Múi (36 tuổi) và con trai là Tằng Cỏong Sinh (10 tuổi). Hiện hai mẹ con chị Múi bị thương nặng, được người dân trong bản đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Vân Đồn.

Chị Múi và con trai bị chém vào đầu, vào vai và chân với nhiều thương tích. Hiện cháu Sinh vẫn đang trong tình trạng nguy hiểm với vết thương dài trên đầu, đang được các bác sĩ tại bệnh viện đa khoa huyện Vân Đồn theo dõi tích cực.

Ngày 21/10, ông Phạm Quang Dũng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Vân Đồn cho biết: "Vào sáng 20/10, bệnh viện có tiếp nhận 2 bệnh nhân là mẹ con bị chồng chém trong tình trạng mất máu nhiều, ngay khi vào viện, các phòng ban đã tích cực cầm máu và cấp cứu, hiện sức khoẻ của 2 mẹ con đã ổn định.

PC_Article_Middle
Loading...

Người chồng đã đốt giấy tờ bảo hiểm của 2 mẹ con. Ngay khi biết thông tin và hoàn cảnh sự việc, cán bộ bệnh viện đã lập tức liên hệ với bảo hiểm xã hội để cấp lại bảo hiểm nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho nạn nhân. Hoàn cảnh của 2 nạn nhân rất khó khăn, bệnh viện đã huy động nguồn tài trợ nhằm giúp đỡ và động viện nạn nhân".

Hiện đối tượng Tằng Linh Bình đang được cơ quan điều tra công an huyện Vân Đồn lấy lời khai, xử lý trước pháp luật./.

Kiều Mi/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Con trai Ronaldo solo ghi bàn khiến cộng đồng mạng phát sốt
VOV.VN - Cristiano Ronaldo Jr - con trai của siêu sao người Bồ Đào Nha có pha solo ghi bàn trong màu áo đội nhí của Juventus.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x