Công an Lào Cai tóm gọn 2 đối tượng mang 23 bánh heroin vào nhà nghỉ

VOV.VN - 2 đối tượng bị bắt giữ không kịp trở tay cùng tổng cộng 23 bánh heroin thu giữ được trong bao tải tại hiện trường.

Khoảng 11h ngày 16/6, trong lúc mang theo bao tải đựng số lượng lớn heroin vào một nhà nghỉ thuộc khu vực thôn Bản Quẩn, xã Bản Phiệt, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai, 2 đối tượng đã bất ngờ bị Công an tóm gọn.

cong an lao cai tom song 2 doi tuong mang 23 banh heroin vao nha nghi hinh 1
Giàng A Páo và Vàng A Phía cùng tang vật.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, hai đối tượng là nam giới gồm Giàng A Páo, sinh năm 1979, trú tại bản Huổi Lếch, xã Huổi Lếch, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên và Vàng A Phía, sinh năm 1982, trú tại Bản Chống Sư B, xã Phì Như, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.

Theo lời khai của Vàng A Phía, toàn bộ số ma túy trên là của một người họ hàng của y từ Myanmar chuyển về cất giấu tại huyện Mường Khương từ nhiều tháng trước nhưng chưa tiêu thụ được. Người họ hàng này đã liên lạc và thuê Phía từ Điện Biên sang Lào Cai đem heroin đi bán.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Phía đồng ý và gọi điện cho Giàng A Páo rồi cùng nhau sang Lào Cai lấy hàng. Khi sang đến Lào Cai, chúng thuê một nhà nghỉ ở khu vực biên giới để tá túc, tới ngày 16/6, Giàng A Páo rời nhà nghỉ đi tiếp nhận 23 bánh heroin, khi quay về, vừa đặt chân vào phòng thì bị Công an bắt giữ.

Hiện, vụ việc tiếp tục được lực lượng chức năng điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

An Kiên/VOV-Tây Bắc
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Mâu thuẫn trong lời khai của nghi phạm vụ nữ sinh giao gà bị sát hại
VOV.VN - Cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ những nghi vấn trong lời khai của nghi phạm vụ nữ sinh đi giao gà bị sát hại.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds