Công an phá khoá cứu gia đình ở TP Huế bị côn đồ nhốt trong nhà

VOV.VN - Lực lượng công an phải phá cửa giải cứu một gia đình ở TP Huế (Thừa Thiên - Huế) bị côn đồ khoá trái cửa nhốt trong nhà giữa ban ngày.

Sáng 24/4 tin từ Công an phường Phú Hội (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, vừa phá khóa giải cứu một hộ dân bị nhốt giữa ban ngày.

nghi dinh dang den tin dung den ca gia dinh o tp hue bi con do nhot trong nha hinh 1
 Công an dùng cưa phá kháo giải cứu gia đình bà Quy bị côn đồ khoá cửa nhốt trong nhà.
Theo đó, khoảng 13h30 ngày 23/4, gia đình bà Lê Thị Quy (74 tuổi, ngụ số 2 Bà Triệu, phường Phú Hội, TP Huế) bị một nhóm côn đồ khoá trái cửa nhốt trong nhà.

Một thành viên trong gia đình bà Quy cho biết, vào thời điểm trên, bà Quy cùng 3 người khác trong gia đình đang ở trong nhà thì một nhóm thanh niên khoảng gần 10 người kéo đến, dùng một ổ khóa lớn (được chuẩn bị từ trước) khóa trái cửa lùa bằng sắt của gia đình bà.

Sau khi khóa trái cửa, trước khi bỏ đi, nhóm thanh niên còn sử dụng keo dán sắt nhỏ vào ổ khóa nhằm ngăn chặn việc người khác giúp gia đình nạn nhân mở khóa.

Vụ việc khiến các thành viên trong gia đình bà Quy hoang mang lo lắng.

PC_Article_Middle

Nhận được tin báo, công an phường Phú Hội đã đến hiện trường để giải cứu những người trong gia đình bà Quy và điều tra, làm rõ vụ việc. 

Bà Quy cho biết, trước đó, một người con của bà Quy có vay tiền của một nhóm đối tượng cho “vay nóng”, những thanh niên trên có thể liên quan đến đường dây đòi nợ thuê./.

Nguyễn Vương/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Phan Sào Nam xác nhận thu lời cá nhân 1.475 tỷ đồng từ game đánh bạc
VOV.VN - Bắt đầu xây dựng game đánh bạc trực tuyến từ đầu năm 2015, chỉ sau hơn 3 năm riêng Phan Sào Nam đã thu lời 1.475 tỷ đồng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x