Công an phá khoá cứu gia đình ở TP Huế bị côn đồ nhốt trong nhà

VOV.VN - Lực lượng công an phải phá cửa giải cứu một gia đình ở TP Huế (Thừa Thiên - Huế) bị côn đồ khoá trái cửa nhốt trong nhà giữa ban ngày.

Sáng 24/4 tin từ Công an phường Phú Hội (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, vừa phá khóa giải cứu một hộ dân bị nhốt giữa ban ngày.

nghi dinh dang den tin dung den ca gia dinh o tp hue bi con do nhot trong nha hinh 1
 Công an dùng cưa phá kháo giải cứu gia đình bà Quy bị côn đồ khoá cửa nhốt trong nhà.
Theo đó, khoảng 13h30 ngày 23/4, gia đình bà Lê Thị Quy (74 tuổi, ngụ số 2 Bà Triệu, phường Phú Hội, TP Huế) bị một nhóm côn đồ khoá trái cửa nhốt trong nhà.

Một thành viên trong gia đình bà Quy cho biết, vào thời điểm trên, bà Quy cùng 3 người khác trong gia đình đang ở trong nhà thì một nhóm thanh niên khoảng gần 10 người kéo đến, dùng một ổ khóa lớn (được chuẩn bị từ trước) khóa trái cửa lùa bằng sắt của gia đình bà.

Sau khi khóa trái cửa, trước khi bỏ đi, nhóm thanh niên còn sử dụng keo dán sắt nhỏ vào ổ khóa nhằm ngăn chặn việc người khác giúp gia đình nạn nhân mở khóa.

Vụ việc khiến các thành viên trong gia đình bà Quy hoang mang lo lắng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nhận được tin báo, công an phường Phú Hội đã đến hiện trường để giải cứu những người trong gia đình bà Quy và điều tra, làm rõ vụ việc. 

Bà Quy cho biết, trước đó, một người con của bà Quy có vay tiền của một nhóm đối tượng cho “vay nóng”, những thanh niên trên có thể liên quan đến đường dây đòi nợ thuê./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Nguyễn Vương/VTC News
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nga thử thành công tên lửa động cơ hạt nhân có tầm bắn không giới hạn
VOV.VN - Hãng thông tấn của Nga vừa công bố video cho biết, nước này đã thử thành công tên lửa Burevestnik có tầm bắn không giới hạn với sức công phá lớn.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds