GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Công an TPHCM thông tin về đường dây vận chuyển 900 bánh heroin

VOV.VN - Thiếu tướng Phan Anh Minh, Phó Giám đốc Công an TP HCM cho biết chưa xác định có người Việt Nam tham gia đường dây vận chuyển 900kg bánh heroin.
Liên quan đường dây vận chuyển gần 900 bánh heroin vừa được phát hiện, bắt giữ tại khu vực An Sương, Thiếu tướng Phan Anh Minh, Phó Giám đốc Công an TP HCM cho biết đã xác định được 4 đối tượng người Đài Loan (Trung Quốc) cầm đầu, trong đó Trần Vỹ, sinh năm 1986 và Zendongzhu sinh năm 1987 đã bị bắt giữ; Hai đối tượng còn lại đang bỏ trốn thì có một tên từng lãnh 6 tháng tù ở Việt Nam.
chua xac dinh nguoi viet trong duong day van chuyen 900 banh heroin hinh 1
Thiếu tướng Phan Anh Minh. 

Thiếu tướng Phan Anh Minh cho biết: "Công an TPHCM xác định đối tượng này có biệt danh là A Zhu, năm 2011 từng kinh doanh nhập lậu nhựa phế liệu từ Đài Loan vào Việt Nam, bị khởi tố đến năm 2016 thì tòa Cấp cao phúc thẩm có xử 6 tháng tù giam nhưng đối tượng này đang trốn thi hành án".

Thiếu tướng Phan Anh Minh cho rằng nhóm công nhân người Việt Nam sản xuất băng keo sử dụng trong ngành điện làm việc ở công ty bình phong của đường dây ma túy không biết những lô hàng đó là heroin.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Họ còn khai, một tháng trước vụ bắt giữ 895 bánh heroin, các đối tượng người Đài Loan còn chuyển một lô hàng dưới bao bì là các gói trà từ kho tại Dĩ An, Bình Dương qua trung gian tại một khách sạn phía sau khu Kỳ Hòa, quận 10 sau đó chuyển về nhà xưởng ở Hóc Môn rồi đưa vào container vận chuyển đường biển.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra đang mở rộng vụ án./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP