Công an Vĩnh Long khởi tố vụ án ma túy liên quan đến 2 đảng viên

VOV.VN -Công an tỉnh Vĩnh Long vừa khởi tố vụ án sử dụng trái phép các chất ma túy liên quan đến 2 đảng viên.

Công an tỉnh Vĩnh Long vừa khởi tố vụ án sử dụng trái phép các chất ma túy liên quan Hồ Thế Duy - Phó Bí thư Đoàn xã An Bình, huyện Long Hồ và Trần Thị Thu Hằng - chủ quán Karaoke HiHi. Cả hai là đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ khóm 6, phường 4, TP Vĩnh Long.

Trước đó, Công an Vĩnh Long đã kiểm tra quán Karaoke HiHi (ở phường 4, TP Vĩnh Long) do Trần Thị Thu Hằng làm chủ.

Tại đây cơ quan chức năng phát hiện 82 đối tượng dương tính với các chất ma túy, trong đó có một người mang quốc tịch Canada.

Qua điều tra, các đối tượng thừa nhận đã sử dụng ma túy trong quán karaoke kể trên.

Kết thúc điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Long xử phạt 60 đối tượng về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy với số tiền gần 42 triệu đồng và xử phạt chủ cơ sở Karaoke 17,5 triệu đồng về hành vi để cho người khác sử dụng ma túy trong khu vực do mình quản lý và hoạt động Karaoke quá giờ cho phép.

PC_Article_Middle

Đại tá Huỳnh Thanh Mộng, Phó Giám đốc Công an Vĩnh Long cho biết, quán karaoke này đã rút giấy phép hoạt động. Đối với các đảng viên vi phạm, công an tỉnh có thông báo đến cấp ủy, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, người thân của đảng viên về hành vi tàng trữ và sử dụng các chất ma túy.

Đồng thời đề nghị các cấp ủy có đảng viên vi phạm xem xét xử lý theo tinh thần số 21 của Bộ Chính trị./.

Chanh Tuy/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Quy mô phá hủy kinh hoàng trong cháy rừng ở California (Mỹ)
VOV.VN - Cháy rừng ở California đã nhấn chìm mọi thứ trong “biển lửa” kinh hoàng, làm hàng chục người thiệt mạng và khiến nhiều công trình hóa thành tro bụi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x