Đại ca giang hồ ở Cần Thơ cùng 3 đàn em bị bắt

Bị chủ tiệm game làm khó sau khi thua 3,6 triệu đồng nhưng không trả, Út Đáng huy động đàn em chém 4 người trọng thương.

Ngày 18/8, Công an Cần Thơ tạm giữ Trần Văn Được (Út Đáng) cùng Diện Tấn Lộc (tự Mập dơ), Lê Thanh Sang (tự Dẹo) và Trần Hoàng Tú để làm rõ hành vi Giết người.

bi lam kho dai ca giang ho o can tho goi dan em chem guc 4 nguoi hinh 1
Trần Văn Được (Út Đáng) có số má trong giới giang hồ ở miền Tây. Ảnh: Công an cung cấp.
Rạng sáng hai hôm trước, Út Đáng đến chơi game bắn cá trên đường Nguyễn Văn Cừ, quận Ninh Kiều và bị thua 3,6 triệu đồng. Không có tiền trả, ông ta bị chủ tiệm 50 tuổi giữ lại.

Sau đó, chủ tiệm đồng ý cho Út Đáng về lấy tiền trả. Tức giận vì bị làm khó, đại ca giang hồ huy động đàn em mang mã tấu quay lại trả thù. Không gặp chủ tiệm, chúng đâm chém 4 người tại đây trọng thương rồi bỏ trốn, nhưng sau đó lần lượt bị bắt giữ.

bi lam kho dai ca giang ho o can tho goi dan em chem guc 4 nguoi hinh 2
3 đàn em của Út Đáng bị bắt. Ảnh: Công an cung cấp.
Theo Công an Cần Thơ, Út Đáng nghiện ma túy, nhiều tiền án, tiền sự, là đối tượng có số má trong giới giang hồ miền Tây. Nhóm ông ta bảo kê một số chợ cá, tiệm game trên địa bàn thành phố. Nếu nơi nào không chịu chi tiền, Út Đáng cho đàn em đến gây rối./.

Theo Cửu Long/VnExpress

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dân Hà Nội khốn khổ vì vỉa hè vừa lát đá đã xuống cấp, bụi mù mịt
VOV.VN - Vỉa hè tuyến đường Giải Phóng, đoạn trước cổng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội sau gần 1 tháng sử dụng đã có nhiều đoạn gồ ghề, hư hỏng, bụi mù mịt.
VOV-left-160x600