Đại úy công an tử vong trong phòng làm việc tại Đồng Nai

VOV.VN - Theo nhận định ban đầu, đại úy D. đã chết trước khi được phát hiện, hiện trường không ghi nhận những điểm bất thường.

Một đại úy công an thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Đồng Nai được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ ở phòng làm việc.

Sáng ngày 10/10, khi các cán bộ, chiến sĩ công an thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Đồng Nai (phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa) đến cơ quan làm việc thì phát hiện Đại úy B.X.D., 36 tuổi, Đội phó Đội Tham mưu tổng hợp đã tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc. Theo nhận định ban đầu, đại úy D. đã chết trước khi được phát hiện, hiện trường không ghi nhận những điểm bất thường.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Đình chỉ công tác nữ Đại úy công an chửi bới nhân viên sân bay

VOV.VN - Công an TP Hà Nội chỉ đạo đình chỉ công tác 30 ngày để kiểm điểm, xử lý đối với nữ cán bộ công an quận Đống Đa chửi bới thậm tệ nhân viên sân bay.

Gây rối sân bay, nữ Đại úy công an chịu thêm những trách nhiệm gì?

VOV.VN - Dù xử phạt hành chính 200.000 đồng nhưng áp dụng Nghị định 167/2013/NĐ-CP thì người phụ nữ này được xác định là có “tiền sự”.

Đề xuất cấm bay nữ Đại úy công an mạt sát nhân viên hàng không

VOV.VN -Cảng vụ hàng không miền Nam vừa đề xuất cấm bay với bà Lê Thị Hiền, nữ Đại úy công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã chửi mắng thậm tệ nhân viên hàng không.

Tin cùng chuyên mục