Đâm bạn vào tim rồi đưa vào bệnh viện cấp cứu

Đâm bạn tử vong rồi đưa vào bệnh viện...cấp cứu

VOV.VN - Sau khi đâm bạn tử vong, C. và H. đưa nạn nhân vào phòng cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa huyện Đông Sơn (Thanh Hóa) rồi bỏ đi.

Nguồn tin từ Công an huyện Đông Sơn (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng. Nạn nhân ban đầu được xác định là anh Hồ Đức T. (SN 1991, trú tại phố Trung Sơn, phường An Hoạch, TP Thanh Hóa).

Theo thông tin ban đầu, chiều 2/5, anh T. đi hát karaoke với Lê Xuân H. (SN 1991, phố Bắc Sơn, phường An Hoạch) và Lê Văn C. (SN 1987, xã Cán Khê, huyện Như Thanh) tại quán T.T (ở thị trấn Rừng Thông, huyện Đông Sơn). Trong lúc hát, T. mâu thuẫn với C. Sau đó, C đã dùng dao đâm một nhát khiến T. tử vong.

Sau khi gây án, C. và H. đưa nạn nhân vào phòng cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa huyện Đông Sơn rồi bỏ đi. Tại đây, các bác sĩ xác định nạn nhân đã chết trước đó do một vết thương đâm vào tim.

Xác định đây là một vụ án mạng, các bác sĩ bệnh viện đã thông báo cho công an huyện Đông Sơn vào cuộc điều tra. Ngay sau đó, hai đối tượng C. và H. bị bắt để phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra làm rõ./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN