​Đâm hai thiếu nữ rồi tự sát vì bị từ chối tình cảm?

Thơ cùng bạn đang gội đầu cho khách tại tiệm tóc thì bị Thành mang dao xông vào đâm nhiều nhát. Sau đó, Thành dùng dao tự rạch bụng mình, tử vong

Khoảng 21h ngày 21/9, các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đang mổ cấp cứu cho một trong hai thiếu nữ bị một thanh niên đâm vào chiều cùng ngày tại Nha Trang.

Nạn nhân phải mổ cấp cứu là cô Vương Như Thơ (16 tuổi), nhà ở tổ 8, phường Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa.

Cô bạn của Thơ làm chung tại tiệm tóc ở ngã ba đường Ngô Đến, phường Vĩnh Phước, cũng bị đâm nhưng vết thương nhẹ hơn nên đã xuất viện.

Ông Vương Ngọc Nghi (51 tuổi, cha Thơ) cho biết khoảng 15g30 Thơ cùng cô bạn được nêu trên đang gội đầu cho khách tại tiệm tóc thì bị Nguyễn Văn Thành (thường gọi là Bờm, ở cùng xóm) mang theo hai con dao bầu (dài chừng 2 tấc) xông vào đâm nhiều nhát.

Sau đó, Thành đã dùng dao tự rạch bụng mình ngay tại tiệm hớt tóc. Thành được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Thơ thì bị thương tích ở tay trái, chân trái và nhát đâm sau lưng được các bác sĩ cho biết đã gây tràn dịch màng phổi, phải mổ cấp cứu.

Theo ông Nghị, Thơ đã từ chối tình yêu của Thành./.

Theo P.S.Ngân/Tuổi Trẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc tái xuất đầy ngoạn mục của đội bóng thiếu niên Thái Lan
VOV.VN - Sau khi xuất viện, 12 thành viên và huấn luyện viên của đội bóng thiếu niên Thái Lan đã có cuộc gặp mặt báo chí đầu tiên vào ngày 18/7.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x