GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Dàn cảnh va chạm giao thông, trộm tiền của người vừa rút ở ngân hàng

Nhóm này theo chân người đàn ông vào rút tiền ở ngân hàng, sau đó đi theo dàn cảnh va quẹt giao thông, rồi móc 70 triệu đồng của nạn nhân.

Ngày 24/4, Công an quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh cho biết vừa bắt được Lương Xương Phúc (41 tuổi), Lâm Thị Thu Thảo (28 tuổi, cùng ngụ quận 4) để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”. Cùng ngày, Công an quận Thủ Đức tiến hành truy xét các đối tượng trong băng nhóm dàn cảnh trộm tài sản của Phúc.

hinh su quan thu duc tom 2 doi tuong dan canh va cham giao thong de trom tien hinh 1
Giao lộ Võ Văn Ngân-Bác Ái nơi băng dàn cảnh va chạm giao thông thực hiện vụ trộm 70 triệu từ người rút tiền từ ngân hàng bất thành
Trưa 23/4, nhiều người chờ đèn đỏ tại giao lộ Võ Văn Ngân-Bác Ái (phường Bình Thọ, quận Thủ Đức) chứng kiến vụ va quẹt giữa 3 xe gắn máy. Người đàn ông bị va quẹt chưa kịp đứng dậy thì bị nhóm khoảng 4 người vây quanh la ó, chửi bới dọa nạt. Nạn nhân chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì một người trong nhóm nhanh chóng tiếp cận và móc số tiền 70 triệu trong túi người đàn ông này, sau đó cả nhóm bỏ đi.

Sau khi định thần, phát hiện mất tiền, người đàn ông này mới hô hoán cầu cứu những người xung quanh. Cùng thời điểm này tổ Cảnh sát hình sự-Công an quận Thủ Đức đi tuần qua phát hiện vụ việc nên truy đuổi khống chế được Phúc và Thảo, các đối tượng còn lại nhanh chân tẩu thoát.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng khai nhận theo chân người đàn ông này từ lúc người đàn ông này vào một chi nhánh ngân hàng ở Bình Thạnh rút tiền. Các đối tượng theo “con mồi” trên quãng đường dài hàng chục km, đến giao lộ trên thì quyết định ra tay dàn cảnh va chạm giao thông để trộm tiền./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Người đàn ông 1 mình đánh đuổi 2 tên cướp trên đường phố London (Anh)

VOV.VN - Người đàn ông đuổi theo và đánh hạ một tên cướp ngã xuống đường, trong khi tên cướp còn lại cố gắng giúp đồng bọn để tẩu thoát.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP