GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Đánh Trung úy Công an gãy tay để trả thù vì bị bắt đi cai nghiện

VOV.VN - Quốc cho rằng, chính Trung úy Hạnh là người đã bắt giữ, lập hồ sơ đưa Quốc đi cai nghiện bắt buộc nên đối tượng đã đánh người này đến gãy tay.

Ngày 18/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa thực hiện quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Phú Quốc (44 tuổi, ngụ thành phố Tân An, tỉnh Long An) để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”.

khoi to doi tuong danh trung uy cong an gay tay hinh 1
Nghi phạm Nguyễn Phú Quốc. (Ảnh: Nhật Trường)

Nguyễn Phú Quốc là đối tượng đang cai nghiện ma túy tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang. Mới đây, khi đang ở cơ sở này, Quốc gặp Trung úy Trần Thành Xuân Hạnh (27 tuổi) là cán bộ tại Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy của Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang), được tăng cường để bảo vệ an ninh trật tự tại Cơ sở cai nghiện ma túy thì buông lời hăm dọa Trung úy Hạnh.

Nguyễn Phú Quốc cho rằng, trước đây chính Trung úy Hạnh là người đã bắt giữ, lập hồ sơ đưa Quốc vào cơ sở cai nghiện bắt buộc.  

Khi đi lao động ngang qua cổng chính của cơ sở cai nghiện, Nguyễn Phú Quốc nhặt đoạn cây tràm dài hơn 1m xông tới đánh liên tiếp vào người khiến Trung úy Hạnh bị gãy tay trái.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trung úy Trần Thành Xuân Hạnh được đưa đến Bệnh viện chấn thương chỉnh hình (TP.HCM) để tiếp tục điều trị. Theo kết quả giám định pháp y, nạn nhân bị thương tích 21%./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tôm hùm đất: Đặc sản hay mối họa ngoại lai

VOV.VN -Ngay sau khi loài tôm hùm đất được nhập vào Việt Nam, Bộ NN&PTNT lập tức có công văn hỏa tốc ngăn chặn sự phát tán của loài sinh vật này ra môi trường.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP