Đánh “vợ” vì bị phát hiện ngoại tình, Chánh tòa Hình sự bị kỷ luật

VOV.VN - Bị "vợ" phát hiện đi cùng người phụ nữ lạ vào khách sạn, Chánh tòa Hình sự và cô vợ hờ xảy cự cãi, xô xát.

Ngày 30/9, thông tin từ TAND tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị này vừa kỷ luật với hình thức cảnh cáo về mặt chính quyền đối với ông Lê Thường Vụ, Chánh tòa Hình sự TAND tỉnh Cà Mau, do vi phạm về đạo đức, lối sống.

danh vo vi bi phat hien ngoai tinh chanh toa hinh su bi ky luat hinh 1
TAND tỉnh Cà Mau nơi ông Vụ công tác.
Theo đó, hơn 3 tháng trước, TAND tỉnh Cà Mau nhận đơn của bà Ph.T.N với nội dung: ông Lê Thường Vụ có quan hệ và chung sống như vợ chồng với bà từ năm 2008. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, bà N phát hiện ông Vụ có tình cảm với người phụ nữ khác nên theo dõi.

Vào tối 9/6 vừa qua, bà N. phát hiện ông Vụ cùng người phụ nữ lạ vào khách sạn. Phát hiện sự theo dõi từ bà N. nên ông Vụ và bà N. xảy ra cự cãi và xô xát tại khách sạn. Vụ việc trên bị Công an phường 7 (TP Cà Mau) lập biên bản.

Tiếp nhận đơn tố cáo của bà N, TAND tỉnh Cà Mau vào cuộc xác minh. Sau đó, đơn vị này ban hành kết luận và có quyết định xử lí kỷ luật ông Lê Thường Vụ.

Được biết, ngoài bị kỷ luật cảnh cáo về mặt chính quyền, vị này còn đang bị cơ quan có thẩm quyền xem xét xử lý về mặt Đảng./.

CTV Khánh Hưng/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh bi kịch khi ăn mừng Pháp vô địch World Cup: 2 CĐV thiệt mạng
VOV.VN-Ăn mừng quá khích biến thành bạo lực khiến cảnh sát Pháp phải xịt hơi cay và vòi rồng khi hàng triệu người “mở tiệc” thâu đêm trên Đại lộ Champs-Élysées.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x