Đi can đánh nhau rồi đâm chết người

Đi can đánh nhau rồi đâm chết người

VOV.VN - Biết hai người họ hàng đánh nhau, Tâm liền mang dao theo để can ngăn nhưng sau đó lại đâm chết người.

Ngày 28/3, TAND Tp.HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Dương Chí Tâm (SN 1991, ngụ quận 8) 8 năm tù về tội “Giết người”.

Theo bản cáo trạng, từ tháng 4/2009, Trần Văn Phát và Mai Thị Cẩm Lệ chung sống với nhau tại nhà mẹ của Lệ (xã Bình Hưng, H.Bình Chánh). Trước khi chung sống với nhau, cả Lệ và Phát đều đã lập gia đình riêng và có con riêng. Trong thời gian ở với nhau, Lệ và Phát thường xảy ra mâu thuẫn.

Bị cáo Tâm tại tòa sơ thẩm.

Ngày 18/4/2010, Phát dùng tay (có đeo nhẫn) tát vào mặt Lệ làm rách da mặt nên mẹ của Lệ không đồng ý cho vợ chồng này sống cùng nhà. Khoảng 17h ngày 19/4/2010, có 2 người phụ nữ đến nhà mẹ Lệ đòi lại tiền đã góp cho Lệ để đưa lại cho Phát.

Lúc này, Phạm Nguyễn Yên Vũ (em rể Lệ) biết chuyện nên sau khi 2 người phụ nữ này đi, Vũ mang theo cây móc sắt đến nhà tìm Phát để đánh. Thấy vậy Dương Chí Tâm cũng lấy một con dao giấu trong túi quần rồi đi tìm Vũ và Phát.

Đến 18h cùng ngày, tại trước nhà số 1107/232 hẻm 1107 Phạm Thế Hiển (Q.8), trong lúc Vũ và Phát đánh nhau, Tâm chạy vào can ngăn và bị Phát đánh vào vai nên dùng dao mang theo đâm Phát 2 nhát trúng vào đùi và bụng khiến Phát tử vong.

Sau khi gây án, Tâm ra cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close