Diễn biến mới nhất nghi án mẹ sát hại con trai 2 tuổi rồi tự vẫn

Diễn biến mới nhất nghi án mẹ sát hại con trai 2 tuổi rồi tự vẫn

VOV.VN - Chị P. nghi đã sát hại con trai 2 tuổi rồi uống thuốc tự tử. Mặc dù được người dân phát hiện, đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng chị P. đã tử vong.

Ngày 30/8, theo nguồn tin của phóng viên, mặc dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng chị T.T.P (SN 1989, trú tại xã Diễn Hoa, huyện Diễn Châu, Nghệ An) đã tử vong.

Như VOV.VN đã thông tin trước đó, vào khoảng 3h ngày 29/8, chị T.T.P nghi đã sát hại con trai của mình là cháu N.T.Q (2 tuổi), rồi uống thuốc tự vẫn. Sự việc nhanh chóng được người thân phát hiện.

Mẹ con chị P nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, cháu bé đã tử vong từ trước đó, còn chị P. được chuyển vào bệnh viện tỉnh Nghệ An trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, sau đó chị T.T.P cũng đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã Diễn Hoa đã có mặt, bảo vệ hiện trường, báo cho Công an huyện Diễn Châu và Công an tỉnh Nghệ An điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, chị P. đã có 2 người con. Năm 2016, chồng chị P. tử vong sau một vụ tai nạn giao thông. Cũng từ thời điểm này tính tình của chị P. trở nên thất thường. Mọi người nghi ngờ chị P. bị trầm cảm. Nhiều người suy đoán rằng đây cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close