To tiếng với 2 đối tượng ép xe mình, thanh niên bị bắn thấu ngực

Điều tra nguyên nhân một thanh niên bị bắn đạn thấu ngực

Lời qua tiếng lại với 2 đối tượng đi xe máy ép xe mình, anh Vũ bị một đối tượng rút súng hơi bắn liên tiếp 2 phát, một phát trúng ngực.

Ngày 17/10, cơ quan chức năng đã tiến hành lấy lời khai của Phạm Vũ (33 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai), nạn nhân vừa đạn bắn xuyên ngực tại TP Biên Hòa (Đồng Nai).

to tieng voi 2 doi tuong ep xe minh, thanh nien bi ban thau nguc hinh 1
Nạn nhân được điều trị tại bệnh viện

Nạn nhân Vũ cho biết, khoảng 5h sáng 15/10, trên đường tới nhà một người thân tại xã Tân Hạnh, TP Biên Hòa để chơi, khi đến chân cầu Hóa An, bất ngờ có 2 đối tượng điều khiển xe máy đi theo phía sau lao đến ép xe anh vào lề đường. 

Sau khi anh Vũ dừng xe có lời qua tiếng lại với 2 đối tượng, một đối tượng đã rút một súng hơi bắn đạn chì bắn liên tiếp 2 phát trong đó một phát trúng ngực và một phát trúng vào mông anh Vũ. Hai đối tượng nhanh chóng tăng ga xe tẩu thoát. 

Nạn nhân Vũ sau đó được đưa vào Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cấp cứu. Các bác sĩ tiến hành chụp CT, X-quang và phẫu thuật cấp, lấy được một đầu đạn chì dài khoảng 1cm từ lồng ngực anh Vũ. 

Đến ngày 17/10 bệnh nhân tạm thời qua cơn nguy kịch. Theo các bác sĩ, viên đạn chì ở mông sẽ được phẩu thuật để lấy ra ngoài sau khi sức khỏe bệnh nhân ổn định trở lại./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close