Điều tra vụ nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ ở nhà nghỉ

Gõ cửa nhiều lần không thấy ai trả lời, nghi ngờ có chuyện chẳng lành, chủ nhà nghỉ mở cửa phòng để kiểm tra thì tá hỏa phát hiện khách đã chết.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 15/9, cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của anh K’Nick (19 tuổi, trú xã Đinh Trang Hòa, huyện Di Linh, Lâm Đồng) tại nhà nghỉ Thùy Duyên (thôn 4, xã Đinh Trang Hòa, Di Linh).

Trước đó, trưa 14/9, nữ nhân viên của nhà nghỉ Thùy Duyên đã nhiều lần gõ cửa phòng của anh K’Nick để dọn vệ sinh nhưng không thấy động tĩnh gì. Nghi có chuyện chẳng lành, người này nhanh chóng báo vụ việc với chủ nhà.

Khi mở cửa phòng để kiểm tra, mọi người tá hỏa phát hiện anh K’Nick đã chết trong tư thế treo cổ trên thanh sắt, một dụng cụ dùng để mắc màn che cửa sổ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Chiều tối cùng ngày, cơ quan Pháp y tỉnh Lâm Đồng và Công an huyện Di Linh đã tiến hành khám nghiệm tử thi và khám nghiệm hiện trường, qua đó phát hiện trong căn phòng mà anh K’Nick thuê để ở có một bịch ni lông chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Cơ quan chức năng đã tịch thu các tang vật để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nam thanh niên này./.

Theo Kim Anh/Tiền Phong
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Kỹ năng sút phạt được ví với siêu sao Messi của Quang Hải
VOV.VN - Tờ Fox Sport đánh giá rất cao khả năng sút phạt của tiền vệ Quang Hải và coi đó là tài sản lớn nhất của ĐT Việt Nam.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds