Đối tượng dùng vật nhọn đâm 10 người đi đường không bị nhiễm HIV

Đối tượng dùng vật nhọn đâm 10 người đi đường không bị nhiễm HIV

VOV.VN - Kết quả xét nghiệm cho thấy, đối tượng Châu Kiều Bình Huy âm tính với HIV.

Liên quan đến vụ việc hơn chục người dân phải điều trị phơi nhiễm HIV do bị một nam thanh niên dùng vật sắc nhọn tấn công tại khu vực phường 1, quận 5, sau khi kiểm tra, Công an Quận 5, TP.HCM cho biết đối tượng Châu Kiều Bình Huy nghi phạm gây ra vụ việc không bị nhiễm HIV.

doi tuong dung vat nhon dam 10 nguoi di duong khong bi nhiem hiv hinh 1
Một nạn nhân của Châu Kiều Bình Huy phải đi điều trị phơi nhiễm HIV để đảm bảo an toàn.

Kết quả xét nghiệm cho thấy, Châu Kiều Bình Huy âm tính với HIV. Phía gia đình Huy cũng cung cấp thêm bệnh án về thần kinh của nghi phạm. Hiện cơ quan điều tra đang chờ kết quả giám định lại để xử lý theo quy định pháp luật.

Trước đó, Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM cũng đã gửi công văn đến các cơ quan chức năng thông báo: Từ ngày 23/3 đến đầu tháng 4, bệnh viện đã tiếp nhận 10 người dân đến tư vấn, điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV do bị một người đàn ông lạ mặt dùng vật sắc nhọn gây thương tích ở tay, lưng. Khu vực những người này bị tấn công nhiều nhất là ở Nguyễn Văn Cừ (thuộc phường 1, quận 5). Đặc biệt, trong ngày 30/3, có tới 5 người dân đến bệnh viện do cùng bị tấn công để tư vấn và điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV

Công an xác định, đối tượng gây ra vụ việc là Châu Kiều Bình Huy. Đây là đối tượng từng có tiền án trộm tài sản và tiền sự cai nghiện ma túy. Quá trình kiểm tra nhà đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ nhiều vật kim loại dạng xoắn nhọn, đinh ốc, kềm cắt móng tay, chìa khóa xe có đầu nhọn. Đối tượng cũng đã khai nhận thực hiện ít nhất 6 vụ dùng vật sắt nhọn tấn công gây thương tích cho người đi đường./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close